เบร๋อ คอร์ด กางเกง

คอร์ดเพลง เบร๋อ ของ กางเกง และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เห็นเธออยู่สวยหิด เลยทำเล่นตัวไม่สนใจ โอ๊ะ แลว่าพี่หม้ายไหร ทำตัวห่างไกลไปเลยทันที โอ๊ะ อ๊ะ พี่คอยรถเมล์ข้างด้น เธอนั่งรถยนต์มากับใคร ห๊ะคนดี พบพี่แล้วเดินหน้าหนี เหมือนก...
Dark / Light
คอร์ดเพลง เบร๋อ ของ ศิลปิน กางเกง เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เห็นเธออยู่สวยหิด เลยทำเล่นตัวไม่สนใจ โอ๊ะ แลว่าพี่หม้ายไหร ทำตัวห่างไกลไปเลยทัน

เนื้อเพลง เบร๋อ คอร์ด กางเกง

เห็นเธออยู่สวยหิด เลยทำเล่นตัวไม่สนใจ โอ๊ะ แลว่าพี่หม้ายไหร ทำตัวห่างไกลไปเลยทันที โอ๊ะ อ๊ะ พี่คอยรถเมล์ข้างด้น เธอนั่งรถยนต์มากับใคร ห๊ะคนดี พบพี่แล้วเดินหน้าหนี เหมือนกับเห็นผี ไม่มีแปลก อยู่ปากซอย คนมองยันท้ายซอย เดินเข้าซอย หมาเห่ากันทั้งซอย คนจนอย่างพี่ น้องบอกไม่โดนไม่หรอย ไม่ได้ถูกใจ ดังคนที่รวยรูปหล่อ เช่นเขาคนนั้น กับคนที่เธอต้องการ คารมหวาน ๆ เขาทำให้เธอเปลี่ยนไป เซอ ๆ อย่างพี่ เธอบอกว่าไม่สาไหร ไม่เข้าไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน เย้ ชาติเบร๋อแท้ โอว ไม่รักกันจริงละน้องเห้อ จะทิ้งก็ทิ้งไป เพราะว่าพี่หม้ายไหร และก็ไม่สาไหร ต่อให้รักรักเธอหมดหัวใจ จะมาเดินควงกับใครที่ไหน เดินมาให้เห็นไม่สนใจ ทำให้พี่เจ็บใจแล้วก็ไม่มีไหร นี่กะโบงนี่กะวานอย่าไปสนใจ ไม่รักกันจริงละน้องเห้อ จะทิ้งก็ทิ้งไป เพราะว่าพี่หม้ายไหร และก็ไม่สาไหร ต่อให้รักรักเธอหมดหัวใจ จะมาเดินควงกับใครที่ไหน เดินมาให้เห็นไม่สนใจ ทำให้พี่เจ็บใจแล้วก็ไม่มีไหร นี่กะโบงนี่กะวานอย่าไปสนใจ อยู่ปากซอย คนมองยันท้ายซอย เดินเข้าซอย หมาเห่ากันทั้งซอย คนจนอย่างพี่ น้องบอกไม่โดนไม่หรอย ไม่ได้ถูกใจ ดังคนที่รวยรูปหล่อ เช่นเขาคนนั้น กับคนที่เธอต้องการ คารมหวาน ๆ เขาทำให้เธอเปลี่ยนไป เซอ ๆ อย่างพี่ เธอบอกว่าไม่สาไหร ไม่เข้าไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน ไม่เอาไหน เย้ ชาติเบร๋อแท้ เอ เบร๋อแท้ เอ เบร๋อแท้ เอ ไม่รักกันจริงละน้องเห้อ จะทิ้งก็ทิ้งไป เพราะว่าพี่หม้ายไหร และก็ไม่สาไหร ต่อให้รักรักเธอหมดหัวใจ จะมาเดินควงกับใครที่ไหน เดินมาให้เห็นไม่สนใจ ทำให้พี่เจ็บใจแล้วก็ไม่มีไหร นี่กะโบงนี่กะวานอย่าไปสนใจ ไม่รักกันจริงละน้องเห้อ จะทิ้งก็ทิ้งไป เพราะว่าพี่หม้ายไหร และก็ไม่สาไหร ต่อให้รักรักเธอหมดหัวใจ จะมาเดินควงกับใครที่ไหน เดินมาให้เห็นไม่สนใจ ทำให้พี่เจ็บใจแล้วก็ไม่มีไหร นี่กะโบงนี่กะวานอย่าไปสนใจ ชาติเบร๋อแท้นิ