ถาม คอร์ด The Messenger

คอร์ดเพลง ถาม ของ The Messenger และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

จ้องมองดูเธอ ฉันเคยเห็นเธอมาก่อน เหมือนเราเคยพบกัน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เธอคงมีอะไร ที่มันโดนใจฉันสักอย่าง อยากจะจูงมือเธอ ฮู้ ฮู้ ฮู ฮู้ ฮู ฮู้ ฮู อาจจะเป็นเพราะฟ้...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ถาม ของ ศิลปิน The Messenger เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::จ้องมองดูเธอ ฉันเคยเห็นเธอมาก่อน เหมือนเราเคยพบกัน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เธ

เนื้อเพลง ถาม คอร์ด The Messenger

จ้องมองดูเธอ ฉันเคยเห็นเธอมาก่อน เหมือนเราเคยพบกัน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เธอคงมีอะไร ที่มันโดนใจฉันสักอย่าง อยากจะจูงมือเธอ ฮู้ ฮู้ ฮู ฮู้ ฮู ฮู้ ฮู อาจจะเป็นเพราะฟ้านำเธอให้ผ่านมา ทำให้ใจของฉันไหวหวั่น เป็นเพราะฉันเอง คงเพราะฉันเอง ถูกใจเธอ แต่คงต้องถามเธอ และคงต้องถามใจเธออีกที ว่าเธอคนนี้จะมอง จะคิดตรงกันหรือเปล่า เธอคงไม่รู้ตัว เธอคงไม่รู้ว่าฉันแอบดู ฉันก็ไม่รู้ว่าเธอ อาจจะคิดเหมือนกัน เฝ้ารอดูเธอ ฉันรอให้เธอมาทักก่อน เห็นเธอยืนที่เดิม เหืมอนคอยซักคนให้ผ่านมา หรือว่าเธอมีใจ เธอเองก็รอฉันหรือเปล่า อยากจะจูงมือเธอ แต่คงต้องถามเธอ และคงต้องถามใจเธออีกที ว่าเธอคนนี้จะมอง จะคิดตรงกันหรือเปล่า เธอคงไม่รู้ตัว เธอคงไม่รู้ว่าฉันแอบดู ฉันก็ไม่รู้ว่าเธอ อาจจะคิดเหมือนกัน