ชีวิตนี้ของใคร คอร์ด Butterfly

คอร์ดเพลง ชีวิตนี้ของใคร ของ Butterfly และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เดียวดาย ดูโลกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวบนทาง ที่ร้างไกล เบื่อหน่ายชีวิต ที่มีคนขีดไว้ ไม่ได้ไปบนทางของตน หัวใจไหวหวั่น วันฟ้าหม่น เหงาและหมองไหม้ ใจสับสน ท่ามกลางผู้คน บนทาง...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ชีวิตนี้ของใคร ของ ศิลปิน Butterfly เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เดียวดาย ดูโลกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวบนทาง ที่ร้างไกล เบื่อหน่ายชีวิต ที่มีคนขีดไว

เนื้อเพลง ชีวิตนี้ของใคร คอร์ด Butterfly

 เดียวดาย ดูโลกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวบนทาง ที่ร้างไกล เบื่อหน่ายชีวิต ที่มีคนขีดไว้ ไม่ได้ไปบนทางของตน หัวใจไหวหวั่น วันฟ้าหม่น เหงาและหมองไหม้ ใจสับสน ท่ามกลางผู้คน บนทางเส้นนี้ จะมีผู้ใด เห็นใจกันบ้าง วิงวอน วานหน่อยเถิดฟ้า กู่กลับลงมา ให้ก้องไป โปรดเถิดจงชี้ แนะคนที่เหนื่อยล้า ให้มีฟ้ามีทางของตน ฟ้าข้านี้มืด และหมองหม่น หนทางแสนไกล และสับสน ช่างไกลสุดหน ทางบนขอบฟ้า ช่างไกลสุดตา ฟ้ามืดมน * แม้นใช้ชีวิตบนทาง ของคนอื่น ฝืนใช้ชีวิตด้วยใจ ที่ขมขื่น แล้วชีวิตนี้ของใคร หรือของคนอื่น ใยต้องฝืน ยืนต่อไป ใยต้องตาม ทางใด ไปสู่ทางไหน โดดเดี่ยวเดียวดาย เหมือนไร้ทาง อยู่อย่างชีวิต ที่ต้องมีผิดหวัง บนเส้นทางวกเวียนของตน ฟ้าจะมิดมืด และหมองหม่น แม้ทางแสนไกล และสับสน วนเวียนวุ่นวาย จะไกลแค่ไหน จะไปต่อไป จนสิ้นทาง (ซ้ำ * / * / *)