อยาก คอร์ด Cocktail

คอร์ดเพลง อยาก ของ Cocktail และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อยากรู้ว่าเธอเป็นไง อยากรู้เธอมีใคร มาจับมาจองมาครองดวงใจของเธอไปหรือยัง อยากขอเวลาซักนิด ให้เธอได้ฟังได้คิด ให้เก็บเอาไป ไปนึกดูให้ดีดี ถ้ามีผู้ชายคนนึง ที่พร้อมจะคอยดูแ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง อยาก ของ ศิลปิน Cocktail เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อยากรู้ว่าเธอเป็นไง อยากรู้เธอมีใคร มาจับมาจองมาครองดวงใจของเธอไปหรือยัง อยากขอเ

เนื้อเพลง อยาก คอร์ด Cocktail

อยากรู้ว่าเธอเป็นไง อยากรู้เธอมีใคร มาจับมาจองมาครองดวงใจของเธอไปหรือยัง อยากขอเวลาซักนิด ให้เธอได้ฟังได้คิด ให้เก็บเอาไป ไปนึกดูให้ดีดี ถ้ามีผู้ชายคนนึง ที่พร้อมจะคอยดูแล ทั้งชีวิตนี้ก็จะยกให้หมดเลย ช่วยรับมันไปได้ไหม ช่วยรับมันไปเถอะนะ เอาไว้ปาหัวหมา แค่นั้นฉันก็สุขใจ รู้ว่าเธอนั้นใจแข็ง แต่ฉันมันรักจนหมดหัวใจ ยังไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร ได้แต่นั่งลุ้นจนตัวโก่ง อยากจะให้เธอตกปากรับคำ ว่าเธอจะรักฉันไปจนจบชีวิต ให้เรารักกัน ผูกพันเสมอไป ไม่มีเรื่องราวที่ทำร้ายใจ นานแค่ไหนเราก็ยังคงรักกัน จวบจนถึงวันที่เราหมดลมหายใจ รู้ว่าเธอนั้นใจแข็ง แต่ฉันมันรักจนหมดหัวใจ ยังไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร ได้แต่นั่งลุ้นจนตัวโก่ง อยากจะให้เธอตกปากรับคำ ว่าเธอจะรักฉันไปจนจบชีวิต ให้เรารักกัน ผูกพันเสมอไป ไม่มีเรื่องราวที่ทำร้ายใจ นานแค่ไหนเราก็ยังคงรักกัน จวบจนถึงวันที่เราหมดลมหายใจ อยากจะให้เธอตกปากรับคำ ว่าเธอจะรักฉันไปจนจบชีวิต ให้เรารักกัน ผูกพันเสมอไป ไม่มีเรื่องราวที่ทำร้ายใจ นานแค่ไหนเราก็ยังคงรักกัน จวบจนถึงวันที่เราหมดลมหายใจ ยังรักเธอ