เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน คอร์ด Tabasco

คอร์ดเพลง เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ของ Tabasco และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ใครที่เคยรู้จัก ใครที่เคยบอกรักเธอ ใครที่เธอเคยจูบ ใครที่เป็นทุกอย่าง ใครที่เคยยืนเคียงข้างเธอ เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ของ ศิลปิน Tabasco เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ใครที่เคยรู้จัก ใครที่เคยบอกรักเธอ ใครที่

เนื้อเพลง เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน คอร์ด Tabasco

เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ใครที่เคยรู้จัก ใครที่เคยบอกรักเธอ ใครที่เธอเคยจูบ ใครที่เป็นทุกอย่าง ใครที่เคยยืนเคียงข้างเธอ เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน เมื่อไหร่ที่เธอได้ยินทุกคำที่เคยได้ยิน ในวันที่เธอต้องการแค่ใครที่เคยต้องการ เมื่อคนที่รักของเธอไม่กลับมา วันที่เธอรู้จักน้ำตา แล้วเธอจะรู้จักความรักที่ฉันมีให้เธอ รักที่ฉันรู้จัก เธอคิดว่ารู้จัก แค่ไหน รักที่เป็นคำตอบ รักที่ใครไม่เคยพบเจอ รักที่ยอมเจ็บปวด รักที่ยอมทุกอย่าง ทุกนาทีที่อยู่ข้างเธอ เธอคิดว่ารู้จัก รักที่ฉันรู้จัก แค่ไหน เมื่อไหร่ที่เธอได้ยินทุกคำที่เคยได้ยิน ในวันที่เธอต้องการแค่ใครที่เคยต้องการ เมื่อคนที่รักของเธอไม่กลับมา วันที่เธอรู้จักน้ำตา แล้วเธอจะรู้จักความรัก... เมื่อไหร่ที่เธอได้ยินทุกคำที่เคยได้ยิน ในวันที่เธอต้องการแค่ใครที่เคยต้องการ เมื่อคนที่รักของเธอไม่กลับมา วันที่เธอรู้จักน้ำตา แล้วเธอจะรู้จัก แล้วเธอจะรู้จัก ความรักที่ฉันมีให้เธอ