คนเดินดิน คอร์ด โดม จารุวัฒน์ The Star

คอร์ดเพลง คนเดินดิน ของ โดม จารุวัฒน์ The Star และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อดีตเธอนั้นสำคัญเพียงใด กับใครคนไหนก็ตาม แต่สำหรับฉันไม่มีความหมาย เธอบอกเสมอว่าไม่มีวัน เจอคำว่ารักแท้ได้ แต่เธอคงลืมว่ายังมีฉัน เพราะบังเอิญสายตาเธอมอง แหงนไปบนท้องฟ้าไ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง คนเดินดิน ของ ศิลปิน โดม จารุวัฒน์ The Star เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อดีตเธอนั้นสำคัญเพียงใด กับใครคนไหนก็ตาม แต่สำหรับฉันไม่มีความหมาย เธอบอกเสมอว่า

เนื้อเพลง คนเดินดิน คอร์ด โดม จารุวัฒน์ The Star

อดีตเธอนั้นสำคัญเพียงใด กับใครคนไหนก็ตาม แต่สำหรับฉันไม่มีความหมาย เธอบอกเสมอว่าไม่มีวัน เจอคำว่ารักแท้ได้ แต่เธอคงลืมว่ายังมีฉัน เพราะบังเอิญสายตาเธอมอง แหงนไปบนท้องฟ้าไกลไกล ไม่เคยก้มมองลงมา คนเดินดิน ยังมีความรักให้เธอ มั่นคงเสมอและก็พร้อมมอบทุกอย่าง เคียงข้างไม่ห่างเหิน ขอแค่เธอนั้นให้โอกาส คนเดินดินที่รักเธอเหลือเกิน แค่เธอมองเห็นฉันในสายตา... ถ้าหากเธอก้มหน้ามองลงพื้น ดินจะรับน้ำตา หากมองขึ้นฟ้า คงไม่เหือดหาย คนใกล้ตัวเธอคนนี้ มีเพียงความฝันยิ่งใหญ่ สิ่งเดียวคือได้ดูแลเธอนั้น เพราะบังเอิญสายตาเธอมอง แหงนไปบนท้องฟ้าไกลไกล ไม่เคยก้มมองที่ฉัน คนเดินดิน ยังมีความรักให้เธอ มั่นคงเสมอและก็พร้อมมอบทุกอย่าง เคียงข้างไม่ห่างเหิน ขอแค่เธอนั้นให้โอกาส คนเดินดินที่รักเธอเหลือเกิน แค่เธอมองเห็นฉันในสายตา... คนเดินดิน ยังมีความรักให้เธอ มั่นคงเสมอและก็พร้อมมอบทุกอย่าง เคียงข้างไม่ห่างเหิน ขอแค่เธอนั้นให้โอกาส คนเดินดินที่รักเธอเหลือเกิน แค่เธอมองเห็นฉันในสายตา...