ยอมรับความจริง คอร์ด เยื้อง Lady Project

คอร์ดเพลง ยอมรับความจริง ของ เยื้อง Lady Project และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เมื่อวันนี้ไม่เป็นดังเก่า เมื่อไม่มีเธอข้างกาย อยากให้รู้ฉันใจสลาย เมื่อเธอมาหายไป เป็นกังวลทุกวันเรื่องเธอ ห่วงว่าเธอเป็นเช่นไร หากเธอหิวหรือไม่สบาย ใครจะอยู่ดูแล เธออย...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ยอมรับความจริง ของ ศิลปิน เยื้อง Lady Project เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เมื่อวันนี้ไม่เป็นดังเก่า เมื่อไม่มีเธอข้างกาย อยากให้รู้ฉันใจสลาย เมื่อเธอมาหาย

เนื้อเพลง ยอมรับความจริง คอร์ด เยื้อง Lady Project

เมื่อวันนี้ไม่เป็นดังเก่า เมื่อไม่มีเธอข้างกาย อยากให้รู้ฉันใจสลาย เมื่อเธอมาหายไป เป็นกังวลทุกวันเรื่องเธอ ห่วงว่าเธอเป็นเช่นไร หากเธอหิวหรือไม่สบาย ใครจะอยู่ดูแล *เธออยู่ไหน ช่วยบอกให้ฉันรู้ ว่าเธอนั้นยังอยู่ อยู่รอฉันนี้ไปไม่ไกล ตามหา เธอจนไกลสุดฟ้า ไม่พบเธอ ไม่เจอหน้า แล้วตัวฉันควรทำเช่นไร **หรือว่า ฉันนั้นควรตัดใจออกไปจากเธอเสียที ทำอะไร ๆ ให้มันตรงกับความเป็นจริง ว่าเธอนั้นคงไม่กลับมา พอ แล้วกับการตามหาที่มันดูไม่มีค่า เธอคงไม่กลับมาอย่าเฝ้ารอให้เสียเวลา ควรจะลืมเธอไป ควรจะลบเธอไปจากใจ ในเมื่อทำเช่นไร เธอก็คงไม่กลับคืนมา ผ่านไปแล้วเนิ่นนานเท่าไร เราจะจำกันได้ไหม เธอเปลี่ยนไปมากน้อยเท่าไร ก็คงเดาไม่ถูก เธอยังกลัวฟ้าร้องรึเปล่า ชอบนับดาวเหมือนเดิมไหม หรือตอนนี้เธอชอบอะไร ฉันยังอยากจะรู้ ซ้ำ *, ** แต่อีกใจมันก็ยังไม่ยอม มันร้องว่าห้ามตัดใจเพราะเธอนั้นรออยู่ บอกให้ฉันนั้นสู้ต่อไป แม้อีกนานสักแค่ไหน และนี่ตัวฉัน ควรเดินต่อไปอีกไหม ซ้ำ **