โลกเปลี่ยนไปเมื่อคนรักกัน คอร์ด โม วง ฯพณฯ ท่าน

คอร์ดเพลง โลกเปลี่ยนไปเมื่อคนรักกัน ของ โม วง ฯพณฯ ท่าน และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อะไรที่ทำให้ความแปลกหน้าของเราเปลี่ยนมาเป็นความคุ้นเคย อะไรที่ทำให้ความเงียบเหงา ล่วงเลยสู่วันแห่งความสดใส เปลี่ยนวันเวลาห่างเหิน และความหมางเมินเป็นให้อภัย อะไร ๆ เริ่มเ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง โลกเปลี่ยนไปเมื่อคนรักกัน ของ ศิลปิน โม วง ฯพณฯ ท่าน เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อะไรที่ทำให้ความแปลกหน้าของเราเปลี่ยนมาเป็นความคุ้นเคย อะไรที่ทำให้ความเงียบเหงา

เนื้อเพลง โลกเปลี่ยนไปเมื่อคนรักกัน คอร์ด โม วง ฯพณฯ ท่าน

อะไรที่ทำให้ความแปลกหน้าของเราเปลี่ยนมาเป็นความคุ้นเคย อะไรที่ทำให้ความเงียบเหงา ล่วงเลยสู่วันแห่งความสดใส เปลี่ยนวันเวลาห่างเหิน และความหมางเมินเป็นให้อภัย อะไร ๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงเมื่อเราเปิดใจ อะไรที่ทำให้ความทุกข์ร้อนของเธอกลับกลายเป็นเรื่องของเรา อะไรบรรเทาให้ความอ้างว้างและความห่างไกลกลายเป็นความใกล้ เปลี่ยนมุมที่เคยเหน็บหนาวให้มีเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ ต้องมีอะไรเป็นเงื่อนไขกลไกสำคัญ * แค่เพียงเรานั้นเปิดใจให้กัน สานต่อความสัมพันธ์ เมื่อมีกันและกันโลกนี้ก็ไม่เดียวดาย หลายครั้งที่เราข้ามผ่านปัญหา ก็ด้วยการพึ่งพาอาศัย ความรักเป็นแรงเหวี่ยงโลกของเราให้หมุนไป (ซ้ำ *) อะไรที่ทำให้คนอ้างว้างสองคนผ่านวนเวียนมาใกล้กัน อะไรที่ทำให้เธอกับฉันหมุนมาเจอะกันตรงคำว่าใช่ เปลี่ยนมุมที่เคยเหน็บหนาวให้มีเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ อะไร ๆ เริ่มเปลี่ยนไปเพราะคนรักกัน แปลกดีไหม โลกเปลี่ยนไปเพราะคนรักกัน