คำขอร้องของก้อนหิน คอร์ด ปาน ธนพร

คอร์ดเพลง คำขอร้องของก้อนหิน ของ ปาน ธนพร และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ก้อนหินสักก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีคุณค่าใดใด ย่อมไม่อยากฝันไกลว่าใครจะเหลียวมองมัน วันนี้เมื่อชะตา ดลให้เธอมาพบกัน ท่ามกลางความตื้นตันมันแอบมีความสงสัย จะทนฉันรึเปล่า จะดูแลฉ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง คำขอร้องของก้อนหิน ของ ศิลปิน ปาน ธนพร เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ก้อนหินสักก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีคุณค่าใดใด ย่อมไม่อยากฝันไกลว่าใครจะเหลียวมองมัน วัน

เนื้อเพลง คำขอร้องของก้อนหิน คอร์ด ปาน ธนพร

 ก้อนหินสักก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีคุณค่าใดใด ย่อมไม่อยากฝันไกลว่าใครจะเหลียวมองมัน วันนี้เมื่อชะตา ดลให้เธอมาพบกัน ท่ามกลางความตื้นตันมันแอบมีความสงสัย *จะทนฉันรึเปล่า จะดูแลฉันหรือเปล่า ในวันที่เจอเรื่องราวจะปล่อยมือฉันไหม หากวันนึงเผลอเรอ ทำให้เธอต้องเสียใจ ให้โอกาสใช่ไหมให้อภัยสิ่งเหล่านั้น จะทนฉันรึเปล่า จะดูแลฉันหรือเปล่า บนทางที่มันทอดยาว เธอจะเดินข้างฉัน ก้อนหินในมือของเธอ ขอเธอเพียงเท่านั้น จะเต็มใจทำให้กันรึเปล่า (จะตอบแทนเธอด้วยการรักเธอ) ผู้หญิงสักคนหนึ่งซึ่งไม่เคยจะหวังไป ว่าจะเจอะผู้ชายสักคนมาสนใจกัน เมื่อเธอก้าวเข้ามาบอกว่าเป็นคนสำคัญ ท่ามกลางความตื้นตันมันแอบมีความสงสัย ซ้ำ (*) จะเอาลมหายใจตอบแทนทุกอย่าง ชีวิตจะวางให้เธอเก็บเอาไว้ แค่ขอคำยืนยันว่าฉันจะมีเธอตลอดไป ซ้ำ (*)