ช้าง ปตท. คอร์ด คาราบาว

คอร์ดเพลง ช้าง ปตท. ของ คาราบาว และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

(ช้าง ๆ ๆ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ช้าง ปตท. ของ ศิลปิน คาราบาว เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::(ช้าง ๆ ๆ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมัน

เนื้อเพลง ช้าง ปตท. คอร์ด คาราบาว

(ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย่ง เย่ง เย่ง) มีหู มีตา มีหาง (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย่ง เย่ง เย่ง) มีหู มีตา มีหาง เกิดบนแผ่นดินถิ่นนี้ เจ้ามีศักดิ์ศรียิงใหญ่ เคยอยู่ในธงชาติประเทศไทย โบราณท่านให้เรานับถือ บุญญาธิการเจ้าเคยเลื่องลือ บัดนี้นะหรือได้แปรเปลี่ยนไป คุณเคยเห็นไหม ว่าช้างเที่ยวเดินขอทาน ทำงานทำเงินเลี้ยงควาญ แลกอาหารประทังกาย คนใจร้าย รังแกช้าง (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย่ง เย่ง เย่ง) มีหู มีตา มีหาง เกิดกลางพนาป่าเขา คนเข้าไปโค่นต้นไม้ ผืนป่าร่อยหรอลดลงไป สัตว์ป่าน้อยใหญ่ทุกข์ทั่วกัน ทิ่มท่อส่งแก๊สผ่านป่าเมืองกาญจน์ ฝีมืออันธพาล ปตท. อยากรู้ไหมหนอคำย่อ มันคืออะไร คือป่าต้องถูกทำลาย ช้างจะตกท่อตายช่างมัน คนพวกนั้นรังแกช้าง (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย่ง เย่ง เย่ง) มีหู มีตา มีหาง (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้าง ๆ ๆ ) น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า (ช้างมันตัวโตไม่เบา) ไอ้ที่ยาว ๆ เรียกว่างวง ไอ้ที่อยู่ใต้งวงเรียกว่างา มีหู มีตา มีหาง (เย่ง เย่ง เย่ง เย่ง ) มีหู มีตา มีหาง ช้าง ช้าง ช้าง