บอกมาคำเดียว คอร์ด Micro

คอร์ดเพลง บอกมาคำเดียว ของ Micro และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันเป็นแค่เพียงคนที่เธอเคยอยากมี แค่คนที่เธอเคยต้องการ ฉันเป็นแค่คนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นเคยพอใจ ถามใจของเธอดูอีกทีให้แน่นอน ว่ายังต้องการกันอีกไหม ถ้ายังต้องการอยู่ แล้วใยไม่...

Dark / Light
คอร์ดเพลง บอกมาคำเดียว ของ ศิลปิน Micro เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันเป็นแค่เพียงคนที่เธอเคยอยากมี แค่คนที่เธอเคยต้องการ ฉันเป็นแค่คนหนึ่ง ซึ่งเธอ

เนื้อเพลง บอกมาคำเดียว คอร์ด Micro

ฉันเป็นแค่เพียงคนที่เธอเคยอยากมี แค่คนที่เธอเคยต้องการ ฉันเป็นแค่คนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นเคยพอใจ ถามใจของเธอดูอีกทีให้แน่นอน ว่ายังต้องการกันอีกไหม ถ้ายังต้องการอยู่ แล้วใยไม่ดูแล แล้วใยไม่แคร์กันเลย เบื่อก็บอกกัน ก็ทิ้งกันไปเถอะ ก็ใครจะไปห้ามไว้ อาจจะยังดีกว่าปล่อยไว้อย่างนี้ บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาได้เลย บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาคำเดียว ถามใจของเธอดูอีกทีให้แน่นอน ว่ายังต้องการกันอีกไหม ถ้ายังต้องการอยู่ แล้วใยไม่ดูแล แล้วใยไม่แคร์กันเลย เบื่อก็บอกกัน ก็ทิ้งกันไปเถอะ ก็ใครจะไปห้ามไว้ อาจจะยังดีกว่าปล่อยไว้อย่างนี้ บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาได้เลย บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาคำเดียว ฉันเป็นแค่เพียงคนที่เธอเคยอยากมี แค่คนที่เธอเคยต้องการ ถ้ายังต้องการ อยู่แล้วใยไม่ดูแล แล้วใยไม่แคร์กันเลย บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาได้เลย บอกมาเลยว่าคิดยังไง จะอยู่หรือไปก็บอกมา บอกมาเลยอย่าเสียเวลา บอกฉันมาคำเดียว