อยากฟังไหม คอร์ด บอมบ์

คอร์ดเพลง อยากฟังไหม ของ บอมบ์ และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉัน...ไม่รู้ว่านานแค่ไหน ไม่รู้ว่าถึงเมื่อไหร่ ที่ใจจะต้องเก็บไว้ ไม่ให้เธอรู้ ว่าใจฉันมันพร่ำเพ้อ ถึงแต่เธอ แล้ว กี่ครั้งที่เราเจอกัน ทุกครั้งที่เธอหันมา ส่วนฉันไม่...
Dark / Light
คอร์ดเพลง อยากฟังไหม ของ ศิลปิน บอมบ์ เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉัน...ไม่รู้ว่านานแค่ไหน ไม่รู้ว่าถึงเมื่อไหร่ ที่ใจจะต้องเก็บไว้ ไม่ให้เธอรู้ ว

เนื้อเพลง อยากฟังไหม คอร์ด บอมบ์

 ฉัน...ไม่รู้ว่านานแค่ไหน  ไม่รู้ว่าถึงเมื่อไหร่ ที่ใจจะต้องเก็บไว้ ไม่ให้เธอรู้  ว่าใจฉันมันพร่ำเพ้อ ถึงแต่เธอ  แล้ว กี่ครั้งที่เราเจอกัน  ทุกครั้งที่เธอหันมา ส่วนฉันไม่กล้าสบตา  เธอจะรู้บ้างไหม  ที่จริงในใจได้แต่ฝืน... ทั้งใจมันเรียกร้อง  ให้เธอคนนี้มาครอบครอง  แต่ดูว่าฝันมันไกลห่างเหลือเกิน  * อยากฟังไหม หัวใจมันเรียกหาเธอ  เฝ้ารอให้เธอเข้ามา  เป็นทุกสิ่ง เป็นทุกอย่าง  จะมอบความรักให้เธอหมดใจ แต่ฉัน ต้องทนเก็บไว้ข้างใน  และหวังสักวันเธอจะเข้าใจ จะเห็นใจ  วันนั้น ในวันที่ฉันกล้าพอจะพูดไป  (จะเข้าใจว่าฉัน นั้นมันรักเธอ) แล้ว อีกครั้งที่เราเจอกัน  อีกครั้งที่เธอหันมา ส่วนฉันไม่กล้าสบตา  เธอจะรู้บ้างไหม  ที่จริงในใจมันฝืนเก็บเอาไว้ (*) และหัวใจที่เรียกหาเธอ  มันร้องเรียกเป็นชื่อเธอ เป็นทุกสิ่ง เป็นทุกอย่าง  จะมอบความรักให้เธอหมดใจ แต่ฉัน ต้องทนเก็บไว้ข้างใน  และหวังสักวันเธอจะเข้าใจ จะเห็นใจ  จะเข้าใจว่าฉัน นั้นมันรักเธอ