รักเป็นยังไง คอร์ด G Seven

คอร์ดเพลง รักเป็นยังไง ของ G Seven และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

คนมีความรักเค้าบอกกับฉันว่ามันจะไม่ทุกข์ คนมีความรักเค้าบอกกับฉันเต็มไปด้วยความสุข อยากรู้รักเป็นยังไง แต่ฉันไม่เคยเข้าใจมันสักวัน ไม่มีคนรักเลยทำให้ฉันไม่เคยจะเข้าใจ อยา...
Dark / Light
คอร์ดเพลง รักเป็นยังไง ของ ศิลปิน G Seven เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::คนมีความรักเค้าบอกกับฉันว่ามันจะไม่ทุกข์ คนมีความรักเค้าบอกกับฉันเต็มไปด้วยความส

เนื้อเพลง รักเป็นยังไง คอร์ด G Seven

คนมีความรักเค้าบอกกับฉันว่ามันจะไม่ทุกข์ คนมีความรักเค้าบอกกับฉันเต็มไปด้วยความสุข อยากรู้รักเป็นยังไง แต่ฉันไม่เคยเข้าใจมันสักวัน ไม่มีคนรักเลยทำให้ฉันไม่เคยจะเข้าใจ อยากมีคนรักแต่ก็ไม่รู้ว่าเค้าอยู่ที่ไหน ไม่รู้รักเป็นยังไง อยากรู้และลองเข้าใจมันสักวัน ถูกความเหงา ควบคุมใจ ทำให้ฉันอยากจะลองรักใคร ขอเพียงเค้าให้โอกาส และฉันยืนยันจะรักเต็มหัวใจ จะมีไหมใครที่เค้าจะรัก ที่ฉันเป็นอยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ จะมีไหมใครให้ฉันได้รัก ฉันยังรออยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ว่ารักเป็นยังไง(ว่ารักเป็นไง) ถูกความเหงา ควบคุมใจ ทำให้ฉันอยากจะลองรักใคร ขอเพียงเค้าให้โอกาส และฉันยืนยันจะรักเต็มหัวใจ จะมีไหมใครที่เค้าจะรัก ที่ฉันเป็นอยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ จะมีไหมใครให้ฉันได้รัก ฉันยังรออยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ว่ารักเป็นยังไง(ว่ารักเป็นไง) จะมีไหมใครที่เค้าจะรัก ที่ฉันเป็นอยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ จะมีไหมใครให้ฉันได้รัก ฉันยังรออยู่ ฮู ฮู้ ฮู อยากจะรู้ว่ารักเป็นยังไง(ว่ารักเป็นไง)