คิดถึงพ่อหลวง คอร์ด โกไข่

คอร์ดเพลง คิดถึงพ่อหลวง ของ โกไข่ และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

คิดถึงพ่อหลวง น้ำตามันไหลแล้วหลาว คิดถึงทุก ๆเรื่องราว ที่พ่อทำเพื่อคนไทย มันยังตื้นตัน มันยังผูกพัน สุดแสนอาลัย พระหัตถ์ที่โบกไหว ๆ ตั้งแต่นี้ไป ไม่ได้เห็นแล้ว พระมหากษ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง คิดถึงพ่อหลวง ของ ศิลปิน โกไข่ เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::คิดถึงพ่อหลวง น้ำตามันไหลแล้วหลาว คิดถึงทุก ๆเรื่องราว ที่พ่อทำเพื่อคนไทย มันยัง

เนื้อเพลง คิดถึงพ่อหลวง คอร์ด โกไข่

 คิดถึงพ่อหลวง น้ำตามันไหลแล้วหลาว คิดถึงทุก ๆเรื่องราว ที่พ่อทำเพื่อคนไทย มันยังตื้นตัน มันยังผูกพัน สุดแสนอาลัย พระหัตถ์ที่โบกไหว ๆ ตั้งแต่นี้ไป ไม่ได้เห็นแล้ว พระมหากษัตรย์ ติดดินประหยัดพอเพียง พวกเราลูกตอลูกเหรียง ท่านยังเอ็นดูเหมือนดังดวงแก้ว กล้องสะพายคอ มือถือดินสอ แผนที่แลแนว ทั่วเขตคามจึงไม่แคล้วคลาดจากสายตาพระองค์ไปได้ แต่พ่อไปแล้ว ไปอยู่สวรรค์ชั้นฟ้า ถึงเป็นกฏธรรมดา แต่ลูกตรึงตรารักที่ยิ่งใหญ่ ก็ลูกเคยชิน พ่อป้อนให้กินจนลูกได้ใจ วันนี้จะทำตัวใหม่ ก็พ่อสอนไว้ตั้งหลายวิธี เช็ดน้ำตาให้แห้ง จะได้มีแรงเดินตามพ่อหลวง พ่อเห้อ..ไม่ต้องเป็นห่วง ประเทศของเราต้องไปได้ดี พ่อเหนื่อยพอแล้ว พ่อทำมากแล้วมาทั้งชีวี ประชาชนของพ่อนี้ จะเดินตามรอยความดีของพ่อ (ประชาชนของพ่อนี้ จะทำความดี ทดแทนคุณพ่อ)