ใจดีสู้เสือ คอร์ด เสือ ธนพล

คอร์ดเพลง ใจดีสู้เสือ ของ เสือ ธนพล และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

หลายครั้งที่เซ็ง ทำไมเป็นอย่างนี้ โชคเรา ไม่ดีหรือไร ไม่เคยใฝ่สูง แต่ก็อดไม่ไหว น้อยใจได้ไหม ในดวงชะตา ก็พอจะรู้ มีปัญหาต้องทนหน่อย เฮ้...ปัญหามาชักบ่อย เขา...บอกเอาไว้ให...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ใจดีสู้เสือ ของ ศิลปิน เสือ ธนพล เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::หลายครั้งที่เซ็ง ทำไมเป็นอย่างนี้ โชคเรา ไม่ดีหรือไร ไม่เคยใฝ่สูง แต่ก็อดไม่ไหว

เนื้อเพลง ใจดีสู้เสือ คอร์ด เสือ ธนพล

หลายครั้งที่เซ็ง ทำไมเป็นอย่างนี้ โชคเรา ไม่ดีหรือไร ไม่เคยใฝ่สูง แต่ก็อดไม่ไหว น้อยใจได้ไหม ในดวงชะตา ก็พอจะรู้ มีปัญหาต้องทนหน่อย เฮ้...ปัญหามาชักบ่อย เขา...บอกเอาไว้ให้ทนหน่อย แต่เฮ้...ที่ฉันโดนนะบ่อย (ไป) ได้งานตกงานเตะฝุ่นยันเช้า ทั้งที่เราก็มีปริญญา รักกันชอบกัน ควรจะที่เข้าใจ เธอยังใจร้าย จากไปไม่ลา ** ก็พอจะรู้ มีปัญหาต้องทนหน่อย เฮ้..ปัญหามาชักบ่อย เขา...บอกเอาไว้ให้ทนหน่อย แต่จะต้องทนถึงเมื่อไหร่ ก็เหนื่อยใจที่จะคอย *** (ฟ้าคงสว่าง เมื่อฝนซา) (เช้าตะวันใหม่ มีความหวัง) (ใจดีสู้เสือ) แต่จะต้องทนถึงเมื่อไหร่ ก็เมื่อในชีวิตจริงเจอแต่สิ่งที่น่ากลัว จะให้ฉันกลัวอย่างไร ขนาดคนที่เราไว้ใจ แต่เขาไม่เคยไว้ใจ เรามันคนโชคร้าย ทำอย่างไรดีหนอ (ซ้ำ **) (ซ้ำ *** , **)