วันฟ้ามัว คอร์ด The Ghost Cat

คอร์ดเพลง วันฟ้ามัว ของ The Ghost Cat และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

วันที่มันดูเงียบเหงา เช้าที่ฟ้ายังดูมัว ๆ อะไรก็ดูช่างว่างเปล่า ในห้องที่มืดสลัว สิ่งของยังวางอยู่ที่เดิม เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนไป แต่วันนี้เราจะต้องเริ่มใหม่ แม้จะไม่...
Dark / Light
คอร์ดเพลง วันฟ้ามัว ของ ศิลปิน The Ghost Cat เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::วันที่มันดูเงียบเหงา เช้าที่ฟ้ายังดูมัว ๆ อะไรก็ดูช่างว่างเปล่า ในห้องที่มืดสลัว

เนื้อเพลง วันฟ้ามัว คอร์ด The Ghost Cat

 วันที่มันดูเงียบเหงา เช้าที่ฟ้ายังดูมัว ๆ  อะไรก็ดูช่างว่างเปล่า ในห้องที่มืดสลัว  สิ่งของยังวางอยู่ที่เดิม เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนไป แต่วันนี้เราจะต้องเริ่มใหม่ แม้จะไม่มีเธอใกล้ ๆ  และฉันรู้ว่าควรไปจากตรงนี้ ต้องทิ้งเรื่องราวจากในอตีด ลบภาพความทรงจำออกไป แม้จะยังไม่รู้ว่าทำอย่างไร ไม่อาจที่จะลืม ลืม เรื่อง ของเรา ไม่ว่าฉันจะพยายามสักเท่าใด อดีต มันยังตาม ตาม เป็นเหมือนเงา และตอนนี้ฉันเริ่มจะทนไม่ไหว สุดท้ายก็ต้องยอม คอย เธอ ที่เดิม ถึงไม่รู้ว่าเธอจะกลับมาหรือไม่ แม้จะไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ไหน แม้จะต้องทุกข์และทรมานเท่าไร  ฝันที่มันเป็นได้แค่ฝัน แล้วมันก็ค่อย ๆ จางหาย  ความหวังที่มันค่อย ๆ ละลาย ดั่งควันที่มันจับต้องไม่ได้ อยากให้เธอกลับมาเป็นเหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไร เปลี่ยนไป อยากขอให้เราได้เริ่มใหม่ เพราะตอนนี้ฉันอยากมีเธอใกล้ ๆ  และฉันรู้ว่าควรไปจากตรงนี้ ต้องทิ้งเรื่องราวจากในอตีด ลบภาพความทรงจำออกไป แม้จะยังไม่รู้ว่าทำอย่างไร  ไม่อาจที่จะลืม ลืม เรื่อง ของเรา ไม่ว่าฉันจะพยายามสักเท่าใด อดีต มันยังตาม ตาม เป็นเหมือนเงา และตอนนี้ฉันเริ่มจะทนไม่ไหว สุดท้ายก็ต้องยอม คอย เธอ ที่เดิม ถึงไม่รู้ว่าเธอจะกลับมาหรือไม่ แม้จะไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ไหน แม้จะต้องทุกข์และทรมานเท่าไร แม้จะต้องคิดถึงเธออีกนานแค่ไหน แม้จะต้องเสียน้ำตาอีกสักเท่าไร ก็คงจะต้องยอม