อีกใจ คอร์ด Radio Garden

คอร์ดเพลง อีกใจ ของ Radio Garden และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันนั้นก็รู้ตัวเองว่าฉัน ไม่ใช่คนสำคัญอะไร ไม่ใช่คนที่เธอจะมาสนใจ และฉันก็รู้ตัวเองว่าฉัน ไม่ได้มีค่าพอให้เธอ จะมองด้วยซ้ำไป แต่ว่ารัก รักที่ฉันมีอยู่เต็มหัวใจ มันคงไม่น้...
Dark / Light
คอร์ดเพลง อีกใจ ของ ศิลปิน Radio Garden เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันนั้นก็รู้ตัวเองว่าฉัน ไม่ใช่คนสำคัญอะไร ไม่ใช่คนที่เธอจะมาสนใจ และฉันก็รู้ตัว

เนื้อเพลง อีกใจ คอร์ด Radio Garden

ฉันนั้นก็รู้ตัวเองว่าฉัน ไม่ใช่คนสำคัญอะไร ไม่ใช่คนที่เธอจะมาสนใจ และฉันก็รู้ตัวเองว่าฉัน ไม่ได้มีค่าพอให้เธอ จะมองด้วยซ้ำไป แต่ว่ารัก รักที่ฉันมีอยู่เต็มหัวใจ มันคงไม่น้อย ไม่แพ้ใครคนไหน แค่รอให้เธอมาเปิดดูข้างใน ไม่หวังให้เธอมารัก ไม่หวังให้เธอมาคบ แต่หวังให้เธอได้พบว่ามีอีกใจที่มันรักเธอ แค่หวังให้เธอได้รัก และหวังให้เธอได้รู้ และอยากให้เธอได้ดูว่ามีอีกคนหนึ่งที่รักเธอเสมอ แม้เธอจะต้องเป็นของใคร อย่างน้อยฉันก็คงจะไม่เสียใจ ถ้าเธอได้ลองหันมา ไม่รู้ว่าเสียงที่มาจากฉัน จะมีค่าสักเท่าไหร่ มันจะพอให้เธอได้ยินฉันไหม ไม่รู้ว่าหัวใจคนอย่างฉัน ต้องรอต่อไปเรื่อยไปอย่างนั้น อีกนานเท่าไหร่ แต่ว่ารัก รักที่ฉันมีอยู่เต็มหัวใจ มันคงไม่น้อย ไม่แพ้ใครคนไหน แค่รอให้เธอ มาเปิดดูข้างใน ไม่หวังให้เธอมารัก ไม่หวังให้เธอมาคบ แต่หวังให้เธอได้พบว่ามีอีกใจที่มันรักเธอ แค่หวังให้เธอได้รัก และหวังให้เธอได้รู้ และอยากให้เธอได้ดูว่ามีอีกคนหนึ่งที่รักเธอเสมอ แม้เธอจะต้องเป็นของใคร อย่างน้อยฉันก็คงจะไม่เสียใจ ถ้าเธอได้ลองหันมา แต่ว่ารัก รักที่ฉันมีอยู่เต็มหัวใจ มันคงไม่น้อย ไม่แพ้ใครคนไหน แค่รอให้เธอ มาเปิดดูข้างใน ไม่หวังให้เธอมารัก ไม่หวังให้เธอมาคบ แต่หวังให้เธอได้พบว่ามีอีกใจที่มันรักเธอ แค่หวังให้เธอได้รัก และหวังให้เธอได้รู้ และอยากให้เธอได้ดูว่ามีอีกคนหนึ่งที่รักเธอเสมอ แม้เธอจะต้องเป็นของใคร อย่างน้อยฉันก็คงจะไม่เสียใจ ถ้าเธอได้ลองหันมา