อย่ารำคาญนะ คอร์ด ฟองฟอด

คอร์ดเพลง อย่ารำคาญนะ ของ ฟองฟอด และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เธออาจต้องรำคาญ เธออาจต้องเหนื่อยหัวใจ ที่ต้องมีใครสักคน คอยโทรหา คงไม่ต้องถามเธอ และไม่อยากเธอต้องตอบ เพราะฉันรู้อยู่แล้วและเข้าใจ แต่เธอคงไม่รู้ เวลาที่ฉันต้องอยู่คนเด...
Dark / Light
คอร์ดเพลง อย่ารำคาญนะ ของ ศิลปิน ฟองฟอด เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เธออาจต้องรำคาญ เธออาจต้องเหนื่อยหัวใจ ที่ต้องมีใครสักคน คอยโทรหา คงไม่ต้องถามเธ

เนื้อเพลง อย่ารำคาญนะ คอร์ด ฟองฟอด

 เธออาจต้องรำคาญ เธออาจต้องเหนื่อยหัวใจ ที่ต้องมีใครสักคน คอยโทรหา คงไม่ต้องถามเธอ และไม่อยากเธอต้องตอบ เพราะฉันรู้อยู่แล้วและเข้าใจ แต่เธอคงไม่รู้ เวลาที่ฉันต้องอยู่คนเดียว มันทำอะไรไม่ถูก ชีวิตมันไปไม่เป็น เธอออกไปกับใคร อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ ฉันกำลังจะบ้าตาย ที่ต้องโทรหา อย่ารำคาญนะ เพราะว่าฉันห่วงแต่เธอได้ยินไหม อาจจะเหว่ว้า อาจจะเสียใจ หากว่าใคร เข้าใกล้เธอ ขอโทษเธออีกครั้ง ขอโทษที่ฉันอยากรู้ ขอโทษที่ต้องเฝ้าดู ก็แค่อยากอยู่ใกล้กัน ฉันทนไม่ได้จริง ๆ ที่จะทิ้งให้เธอห่างสายตา เธอเองคงคิดว่า ฉันนั้นวุ่นวายเกินไป แต่เธอคงไม่รู้ เวลาที่ฉันต้องอยู่คนเดียว มันทำอะไรไม่ถูก ชีวิตมันไปไม่เป็น เธอออกไปกับใคร อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ ฉันกำลังจะบ้าตาย ที่ต้องโทรหา อย่ารำคาญนะ เพราะว่าฉันห่วงแต่เธอได้ยินไหม อาจจะเหว่ว้า อาจจะเสียใจ หากว่าใคร เข้าใกล้เธอ ที่ต้องโทรหา อย่ารำคาญนะ เพราะว่าฉันห่วงแต่เธอได้ยินไหม อาจจะเหว่ว้า อาจจะเสียใจ หากว่าใคร เข้าใกล้เธอ หากว่าใจของเธอ ไปกับเขา