คอร์ดเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา - กิ่ง The Star 5

ตื่นแต่เช้าก็โทรมา จนเธอเป็นเหมือนนาฬิกาที่คอยปลุก พอตกบ่ายสองก็โทรมา ดูหนังเรื่องไหนก็ยังมา เล่าให้ฟัง ฉันก็รับสาย ฉันก็คุยไปชั่วโมงกว่า ก็ไม่รู้ที่คุย...

-
คอร์ดเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ของ กิ่ง The Star 5, เนื้อเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ของ กิ่ง The Star 5

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ตื่นแต่เช้าก็โทรมา จนเธอเป็นเหมือนนาฬิกาที่คอยปลุก พอตกบ่ายสองก็โทรมา ดูหนังเรื่องไหนก็ยังมา เล่าให้ฟัง ฉันก็รับสาย ฉันก็คุยไปชั่วโมงกว่า ก็ไม่รู้ที่คุยนานมันเป็นเพราะฉันนั้นว่างงานหรือเธอเหงา เจอะอะไรก็โทรมา มีเรื่องกับใครก็โทรมาให้ฉันห่วง จะลมจะฝนก็โทรมา เดือนดาวบนฟ้าก็ยังมา เรียกให้ดู ฉันก็มองเห็น ท้องฟ้าที่เธอเห็นเหมือนกันอยู่ แล้วก็คุยนาน ตกลงนี่ฉันนั้นว่างงานหรือเธอเหงา เราเป็นอะไรกันนะ เธอคิดยังไงช่วยบอก อย่าปล่อยให้ฉันเดา * ถ้าหากว่าเธอมีใจยังไงช่วยบอกคำว่ารัก ก็ถ้าเธอใจตรงกันจะเป็นไรแค่บอกให้ฉันรู้ ส่วนฉันถ้าเธอไม่โทรมาก็ต้องเหงาไป ถ้าไม่ให้คิดถึงเธอจะคิดถึงใคร ก็บอกเลย พรุ่งนี้ถ้าเธอนั้นกล้าพอ อยากฟังคำนั้นนะ(ฉันจะรอ)(ฉันรออยู่) ให้เธอน่ะโทรมา ให้โทรมาได้ทุกเวลา ฉันรออยู่ และเธอก็รู้ว่าเต็มใจ ช่วยบอกกับฉันมาไว ๆ คิดยังไงกับฉัน ก็คงจะรับสาย และคงจะคุยเกินชั่วโมงกว่า จะคุยกับเธอทุกเวลา แค่ให้เธอนั้นพูดมาว่ารักฉัน (ซ้ำ *,*) วันไหนถ้าเธอนั้นกล้าพอ อยากฟังคำนั้นฉันเฝ้ารออยู่ ที่คุยกันมาได้ตั้งนาน ตกลงเพราะฉันนั้นว่างงาน หรือเธอเหงา
§ฉันว่างงานหรือเธอเหงา เนื้อเพลง