คอร์ดเพลง จารบี (ลื่นขั้นเทพ) - Dj Suharit Siamwlla Feat. บู้ เสลอ

โทษทีครับผมเป็นโรคภูมิแพ้ แพ้ความสาว แพ้ความหมวย แพ้คนสวย แพ้นักศึกษา เห็นเธอแล้วอยากจะขอกินยา อยากกินบุสโคพาอยากกินพารา หรือว่าไวอากร้า อกไปซ้าย เอวไปข...

-
คอร์ดเพลง จารบี (ลื่นขั้นเทพ) ของ Dj Suharit Siamwlla Feat. บู้ เสลอ, เนื้อเพลง จารบี (ลื่นขั้นเทพ) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จารบี (ลื่นขั้นเทพ) ของ Dj Suharit Siamwlla Feat. บู้ เสลอ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โทษทีครับผมเป็นโรคภูมิแพ้ แพ้ความสาว แพ้ความหมวย แพ้คนสวย แพ้นักศึกษา เห็นเธอแล้วอยากจะขอกินยา อยากกินบุสโคพาอยากกินพารา หรือว่าไวอากร้า อกไปซ้าย เอวไปขวา นมมาข้างหน้า ก้นส่ายอยู่ข้างหลัง บอกไว้เลยว่าพี่ฟิตปั๋ง อยากจะใช้กำลังต่อให้เมียอยู่ข้างหลัง * จับยังไงก็ไล่ไม่ทันหรอก จับยังไงก็ล๊อคได้แค่ควัน ลื่นและไวสไลด์จนเข็ดฟัน อย่างกับเอาสบู่ถู วิ่งตามไปได้เห็นแค่แผ่นหลัง เปิดตำนานความพริ้วไม่หยุดยั้ง หยั่งกับว่าเป็นรถที่ลื่นไหล ออกตัวล้อฟรี ** จาระบีเรียกเธอว่าพี่ชาย ไม่ยอม ให้เธอจับได้ไล่ทันนะ เจอคนงามคนสวยก็แล้วไง ก็ใครจะ ไปน่ารักเท่าคนข้างกาย มองซ้ายส่ายไปขวา มองทางขวาย้ายมาทางซ้าย เห็นเป้าหมาย10นาฬิกา ต้องรีบทำเวลา ผบ.จะมา แถวบ้านเรียกพี่ว่องไว แต่ใคร ๆ บอกไวเหมือนผี มีเวลาแค่3นาที ได้pin BBค่อยคุยกันนะ เอ้อ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ *, ** , **)
§จารบี (ลื่นขั้นเทพ) เนื้อเพลง