คอร์ดเพลง G.O.M.W. (Girl Of My World) - กอล์ฟ พิชญะ

ก่อนที่ฉันจะพบเธอ และก่อนที่ฉันจะรักเป็น ฉันเคยเจ็บมาแล้ว นับไม่รู้กี่ครั้ง ไร้ซึ่งความหวัง แต่ก็ไม่เคยจำ Til I met you baby แต่พอเราได้เจอกัน เหมือนดั่...

-
คอร์ดเพลง G.O.M.W. (Girl Of My World) ของ กอล์ฟ พิชญะ, เนื้อเพลง G.O.M.W. (Girl Of My World) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง G.O.M.W. (Girl Of My World) ของ กอล์ฟ พิชญะ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก่อนที่ฉันจะพบเธอ และก่อนที่ฉันจะรักเป็น ฉันเคยเจ็บมาแล้ว นับไม่รู้กี่ครั้ง ไร้ซึ่งความหวัง แต่ก็ไม่เคยจำ Til I met you baby แต่พอเราได้เจอกัน เหมือนดั่งนิทานที่เคยฟัง และเหมือนละคร ในตอนเวลาที่เขาพบรักกัน There s nothin I won t do cuz baby I love you แม้ใครจะไม่เข้าใจ I ll never give a damn ต่อให้ฟ้าจะพังสลาย I m ma be your solid ground จะไม่มีวันหยุดรักเธอ You make me fall in in love Your the girl of my world Hey Baby I Baby I I love you Baby I Baby I I Need You ไม่ว่าใครจะดียังไงก็ไม่พอ ใจทั้งใจฉันให้เธอ Hey Baby I Baby am so into you The whole wild world knows this is so true โลกใบนี้มีเพียงเราแค่สองคน กับรักที่เรานั้นเข้าใจ Girl u make me realized I can t live my life without you yeah ! ชีวิตที่ขาดเธอ ฉันคงจะขาดใจ baby แม้ใครจะไม่เข้าใจ I ll never give a damn ต่อให้ฟ้าจะพังสลาย I m ma be your solid ground จะไม่มีวันหยุดรักเธอ You make me fall in in love Your the girl of my world Hey Baby I Baby I I love you Baby I Baby I I Need You ไม่ว่าใครจะดียังไงก็ไม่พอ ใจทั้งใจฉันให้เธอ Hey Baby I Baby am so into you The whole wild world knows this is so true โลกใบนี้มีเพียงเราแค่สองคน กับรักที่เรานั้นเข้าใจ Hey Baby I Baby I I love you Baby I Baby I I Need You ไม่ว่าใครจะดียังไงก็ไม่พอ ใจทั้งใจฉันให้เธอ Hey Baby I Baby am so into you The whole wild world knows this is so true โลกใบนี้มีเพียงเราแค่สองคน กับรักที่เรานั้นเข้าใจ Hey Baby I Baby I I love you Baby I Baby I I Need You ไม่ว่าใครจะดียังไงก็ไม่พอ ใจทั้งใจฉันให้เธอ Hey Baby I Baby am so into you The whole wild world knows this is so true โลกใบนี้มีเพียงเราแค่สองคน กับรักที่เรานั้นเข้าใจ
§G.O.M.W. (Girl Of My World) เนื้อเพลง