คอร์ดเพลง เห็นหมีหนูมั้ย - ดีปลี

เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม พ่อเฒ่าจับได้ พ่อเฒ่าจับได้ มาแต่ในป่าเลี้ยงมาสามปี มันน่ารักดี มันน่ารักหนักหนา ตั้งชื่อมันว่า ตั้งชื่อมั...

-
คอร์ดเพลง เห็นหมีหนูมั้ย ของ ดีปลี, เนื้อเพลง เห็นหมีหนูมั้ย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เห็นหมีหนูมั้ย ของ ดีปลี

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม พ่อเฒ่าจับได้ พ่อเฒ่าจับได้ มาแต่ในป่าเลี้ยงมาสามปี มันน่ารักดี มันน่ารักหนักหนา ตั้งชื่อมันว่า ตั้งชื่อมันว่า หมีพองพอง เห็นหมีหนูไหมเห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม มันตัวไม่ใหญ่ มันตัวไม่ใหญ่ ขนดำดำ ขนมันสะอาด ขนมันสะอาดน่าลูบคลำ หนูชอบขยำ หนูชอบขยำ หนูชอบขยำหมี

เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม หมีไม่สบาย หมีไม่สบาย เลยไม่อาบน้ำ จากขนสะอาด จากขนสะอาด กลายเป็นเมือกดำ ใคร ๆก็ขำ ใคร ๆก็ขำ ถ้าว่าเห็นหมีเห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม พวกสัตว์ทั้งหลาย พวกสัตว์ทั้งหลาย ที่ได้ดมกลิ่นหมีโชยไป กลิ่นหมีโชยไป ลอยตามลม หมาแมวขื่นขม เป็ดไก่ตรอมตรม พร้อมตัวหมี

เห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่งเห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่ง

เห็น หมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหมเพื่อนบ้านมากมาย เพื่อนบ้านมากมายชอบมาแลหมี มายืนริมรั้ว มายืนริมรั้ว ข้างต้นดีปลีต่างชมว่าหมี ต่างชมว่าหมี หนูน่าแลเห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม บางคนมักง่าย มันชอบเอาไม้ มาทิ่มหมีหมีต้องตกใจ หมีต้องตกใจ อยู่หลายที เอามือลูกหมี เอามือลูบหมี กลัวน้อยใจ

เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม ตอนนี้มันหาย ตอนนี้มันหาย ไปจากบ้านพ่อก็ไปตาม แม่ก็ไปหา อยู่ตั้งนาน หัวใจลนลาน กันหมดทั้งบ้าน สงสารหมีเห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูไหม เห็นหมีหนูมั่งไหม กระวนกระวาย กระวนกระวาย เพราะคิดถึงหมีถ้าใครได้เจอ ถ้าใครได้พบ พามาคืนที จากคนรักหมี จากคนรักหมี สุดหัวใจ

เห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่ง เห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่งเห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่ง เห็นหมี เห็นหมี เห็นหมี ใครเห็นหมีมั่ง
§เห็นหมีหนูมั้ย เนื้อเพลง