คอร์ดเพลง หัวใจฉันทำด้วยเธอ - คาโย๊ะ ญาดา ฉัตรมงคลพร

เห็นบางทีถนน ก็ไม่มีรถอยู่เลยสักคัน ข้างในกล่องของขวัญ อาจมีแค่ความว่างเปล่า เมื่อมองไปในน้ำ ใช่ว่าจะเห็นว่ามีฝูงปลา และบางทีบนฟ้า ก็ไม่มีเลยสักดวงดาว ส...

-
คอร์ดเพลง หัวใจฉันทำด้วยเธอ ของ คาโย๊ะ ญาดา ฉัตรมงคลพร, เนื้อเพลง หัวใจฉันทำด้วยเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง หัวใจฉันทำด้วยเธอ ของ คาโย๊ะ ญาดา ฉัตรมงคลพร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เห็นบางทีถนน ก็ไม่มีรถอยู่เลยสักคัน ข้างในกล่องของขวัญ อาจมีแค่ความว่างเปล่า เมื่อมองไปในน้ำ ใช่ว่าจะเห็นว่ามีฝูงปลา และบางทีบนฟ้า ก็ไม่มีเลยสักดวงดาว สิ่งอื่นนั้นช่างมันปะไร แต่อยากบอกไว้ให้เธอได้ฟัง ว่าในใจของฉัน มองไปกี่ครั้งก็พบเธอ ก็เธอเป็นมากเกินกว่าคนที่ฉันได้มอบความรัก ไม่ใช่แค่คนในฝัน แต่เธอได้เข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกันกับใจของฉันแล้วสิ ไม่อาจจินตนาการโหดร้ายว่าจะต้องเสียเธอไป ขาดเธอฉันเหลืออะไร ก็หัวใจทำด้วยเธอ ขอเธออยู่ตรงนี้และสบตาฉันอย่างวันที่ผ่าน แค่เธออยู่กับฉัน แค่ขอมีกันข้างข้างกาย สิ่งอื่นนั้น ช่างมันปะไร แค่อยากบอกไว้ให้เธอได้ฟัง ว่าในใจของฉัน มองไปกี่ครั้งก็พบเธอ ก็เธอเป็นมากเกินกว่าคนที่ฉันได้มอบความรัก ไม่ใช่แค่คนในฝัน แต่เธอได้เข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกันกับใจของฉันแล้วสิ ไม่อาจจินตนาการโหดร้ายว่าจะต้องเสียเธอไป ขาดเธอฉันเหลืออะไร ก็หัวใจทำด้วยเธอ  ขาดเธอฉันเหลืออะไร ก็หัวใจทำด้วยเธอ  จ๊า ดา จ๊า ดา ดา โอ๊ว
§หัวใจฉันทำด้วยเธอ เนื้อเพลง