คอร์ดเพลง Ilove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) - Synkornize

หลายครั้งมีคนมาทำให้ใจฉันหวั่น ก็บ่อย หลายครั้งมีคนมาทำให้ใจฉันลอย ก็หลายที หลายครั้งมีคนมาทำให้ต้องเสียใจ ทั้งปี หลายครั้งได้เจอได้คบกับคนดี ๆ ก็เคย จะ...

-
คอร์ดเพลง Ilove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) ของ Synkornize, เนื้อเพลง Ilove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Ilove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) ของ Synkornize

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หลายครั้งมีคนมาทำให้ใจฉันหวั่น ก็บ่อย หลายครั้งมีคนมาทำให้ใจฉันลอย ก็หลายที หลายครั้งมีคนมาทำให้ต้องเสียใจ ทั้งปี หลายครั้งได้เจอได้คบกับคนดี ๆ ก็เคย * จะมีรัก สักกี่ครั้งก็ไม่เหมือนวันที่มีเธอ หยุดตรงนี้ หยุดที่เธอ ไม่มีครั้งใหม่อีกต่อไป จะมีรัก สักกี่ครั้ง ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ อาจมีรักมามากมาย แต่รักแท้มีได้ครั้งเดียว (ไม่เคยสัญญากับใครเหมือนเธอ ไม่เคยผูกมัดกับใครมาก่อน) (แต่วันนี้ฉันมั่นใจแน่นอน จะมีชีวิตต้องการแค่เธอ) ครั้งนี้มันเป็นครั้งแรกที่ฉันได้หยุดหัวใจ ครั้งนี้เท่านั้นและคงจะเป็นครั้งเดียว ที่สัญญา ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่มองเห็นใคร มีค่า ครั้งนี้ฉันรู้ว่าเธอว่าเธอนี้แหละที่ฉันรอ (ซ้ำ *) จะมีรัก อีกสักกี่ครั้ง หยุดอยู่ตรงนี้เพื่อเธอ จะกี่ครั้ง แต่รักแท้มีได้ครั้งเดียว (ไม่เคยสัญญากับใครเหมือนเธอ ไม่เคยผูกมัดกับใครมาก่อน) (แต่วันนี้ฉันมั่นใจแน่นอน จะมีชีวิตต้องการแค่เธอ) ( Fade out )
§Ilove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) เนื้อเพลง