คอร์ดเพลง กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล - รวมศิลปิน Spicydisc

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีพระราชาผู้เป็นที่รักใคร่ เป็นผู้ครอบครองทุกหัวใจ และศรัทธาจากประชาชนของท่าน อยู่ปราสาทที่ไม่โก้หรู มองเห็นทุกวันท่านทำแต่งาน แก...

-
คอร์ดเพลง กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล ของ รวมศิลปิน Spicydisc, เนื้อเพลง กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล ของ รวมศิลปิน Spicydisc

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีพระราชาผู้เป็นที่รักใคร่ เป็นผู้ครอบครองทุกหัวใจ และศรัทธาจากประชาชนของท่าน อยู่ปราสาทที่ไม่โก้หรู มองเห็นทุกวันท่านทำแต่งาน แก้ปัญหาทั่วทิศสถาน เสียสละเหน็ดเหนื่อยไม่เคยว่างเว้น แผ่นดินนี้มีท่านนำพา จึงได้ผาสุขและร่มเย็น เป็นเช่นนี้มานานแสนนาน ปัดเป่าทุกข์ให้คลายจากใจ ได้พึ่งพิงร่มเงาของท่าน เจ็ดสิบปีที่สร้างปาฏิหารย์ ไม่ใช่นิทานเล่าขานมาจากที่ไหน เรื่องจริงที่เราคนไทยซาบซึ้งทุกคน ขอเล่าเรื่องนี้ต่อไปต่อไปอีก ให้นานแสนนานว่าพระองค์ คือความรักที่สุดของเรา... แผ่นดินนี้มีท่านนำพา จึงได้ผาสุขและร่มเย็น เป็นเช่นนี้มานานแสนนาน ปัดเป่าทุกข์ให้คลายจากใจ ได้พึ่งพิงร่มเงาของท่าน เจ็ดสิบปีที่สร้างปาฏิหาริย์ ไม่ใช่นิทานเล่าขานมาจากที่ไหน เรื่องจริงที่เราคนไทยซาบซึ้งทุกคน ขอเล่าเรื่องนี้ต่อไปต่อไปอีก ให้นานแสนนานว่าพระองค์ ไม่ใช่นิทานเล่าขานมาจากที่ไหน เรื่องจริงที่เราคนไทยซาบซึ้งทุกคน ขอเล่าเรื่องนี้ให้นานต่อไปอีก ว่าพระบาทสมเด็จ ภูมิพลฯ คือความรักที่สุดของเรา... กาลครั้งหนึ่ง กาลครั้งหนึ่ง กาลครั้งหนึ่ง “ในหัวใจเราตลอดกาล”
§กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล เนื้อเพลง