คอร์ดเพลง คิดถึงกันจริงหรือเปล่า - รัชนก ศรีโลพันธุ์

อย่ามาพูดเลยว่า คิดถึงกัน พูดไปอย่างนั้น ใช่ไหม อยากจะให้มา ก็ไม่มาอยู่ไหน ปล่อยให้รอนานจนเกินเหงา ไม่ได้เจอตั้งนาน มาถึงก็พูดเอาใจ เอะอะก็คิดถึง ทำเสีย...

-
คอร์ดเพลง คิดถึงกันจริงหรือเปล่า ของ รัชนก ศรีโลพันธุ์, เนื้อเพลง คิดถึงกันจริงหรือเปล่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง คิดถึงกันจริงหรือเปล่า ของ รัชนก ศรีโลพันธุ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อย่ามาพูดเลยว่า คิดถึงกัน พูดไปอย่างนั้น ใช่ไหม อยากจะให้มา ก็ไม่มาอยู่ไหน ปล่อยให้รอนานจนเกินเหงา ไม่ได้เจอตั้งนาน มาถึงก็พูดเอาใจ เอะอะก็คิดถึง ทำเสียงเศร้า เศร้า คิดถึงกันจริงหรือเปล่า พูดจริง จริงหรือเปล่า หรือถูกความเหงา บังคับให้มา ถ้าจะให้เชื่อใจ ไหนลองพูดคำนี้ อีกทีอย่าหลบตา แล้วเธอค่อยมา พูดทุกวัน ยืนยันหัวใจ ไม่ได้พบกัน แค่โทรหากัน ได้แค่นั้นยังพอเข้าใจ ตัวก็ไม่มา เสียงก็ยังขาดหาย ลืมแล้วใช่ไหม คำว่าเรา ไม่ได้เจอตั้งนาน มาถึงก็พูดเอาใจ เอะอะก็คิดถึง ทำเสียงเศร้า เศร้า คิดถึงกันจริงหรือเปล่า พูดจริง จริงหรือเปล่า หรือถูกความเหงา บังคับให้มา ถ้าจะให้เชื่อใจ ไหนลองพูดคำนี้ อีกทีอย่าหลบตา แล้วเธอค่อยมา พูดทุกวัน ยืนยันหัวใจ คิดถึงกันจริงหรือเปล่า พูดจริง จริงหรือเปล่า คิดถึงกันจริงหรือเปล่า พูดจริง จริงหรือเปล่า หรือถูกความเหงา บังคับให้มา ถ้าจะให้เชื่อใจ ไหนลองพูดคำนี้ อีกทีอย่าหลบตา แล้วเธอค่อยมา พูดทุกวัน ยืนยันหัวใจ
§คิดถึงกันจริงหรือเปล่า เนื้อเพลง