คอร์ดเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง - ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์

เพราะทำอ่อนแอไม่เป็น เธอเลยเห็นว่าไม่อ่อนไหว ไม่น่าดูแลเท่าไร ก็เลยทิ้งฉันไปกับเขา หรือการซ่อนความรู้สึก ทำให้ฉันต้องมานั่งเหงา ปวดร้าว เกินจะอธิบาย จะเ...

-
คอร์ดเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ของ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์, เนื้อเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ของ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เพราะทำอ่อนแอไม่เป็น เธอเลยเห็นว่าไม่อ่อนไหว ไม่น่าดูแลเท่าไร ก็เลยทิ้งฉันไปกับเขา หรือการซ่อนความรู้สึก ทำให้ฉันต้องมานั่งเหงา ปวดร้าว เกินจะอธิบาย จะเหงาไม่เหงา แค่พูดว่าเหงาออกมาก็เท่านั้น เขาก็มีสิทธิ์ได้เธอ ส่วนคนอย่างฉัน อะไรอะไรต้องทนได้เสมอ ความเจ็บนี้ไม่มีเสียง เธอเลยไม่ได้ยิน อะไรที่กลั้นเอาไว้ อะไรที่ห้ามเอาไว้ก็เริ่มไหลมา คนเข้มแข็งในวันนี้ จะมีน้ำตา ก็ช้ากว่าคนที่เธอแคร์ เพิ่งรู้ว่าความแข็งแกร่ง มันต้องแพ้ให้ความอ่อนแอ ถึงไงเหอะมันก็แฟร์ ต่อให้ฉันต้องโดนทำร้าย ก็ทำไม่เป็นนี่หน่า จบแบบนี้แล้วจะโทษใคร ทนต่อไปละกัน จะเหงาไม่เหงา แค่พูดว่าเหงาออกมาก็เท่านั้น เขาก็มีสิทธิ์ได้เธอ ส่วนคนอย่างฉัน อะไรอะไรต้องทนได้เสมอ ความเจ็บนี้ไม่มีเสียง เธอเลยไม่ได้ยิน อะไรที่กลั้นเอาไว้ อะไรที่ห้ามเอาไว้ก็เริ่มไหลมา คนเข้มแข็งในวันนี้ จะมีน้ำตา ก็ช้ากว่าคนที่เธอแคร์ [Gavin] เธอว่ามันผิดไหม ที่บังเอิญฉันมันชอบเก็บ ที่ไม่ได้พูด ก็ไม่ได้แปลว่ามันไม่เจ็บ เห็นฉันไม่เรียกร้อง เลยมองว่าฉันง่าย ๆ ล่ะสิ Thank you Thank you ขอบใจที่คิดได้แค่นี้ อะไรที่เธอไม่รู้ อะไรที่เธอไม่เห็น อะไรที่ตัวฉันเป็น เธอก็ไม่เคยเข้าใจ ต่อให้ฉันคร่ำครวญร้องไห้ฟูมฟาย ตะโกนในใจอีกเท่าไร ความเจ็บนี้ไม่มีเสียง เธอเลยไม่ได้ยิน อะไรที่กลั้นเอาไว้ อะไรที่ห้ามเอาไว้ก็เริ่มไหลมา คนเข้มแข็งในวันนี้ จะมีน้ำตา ก็ช้ากว่าคนที่เธอแคร์ คนเข้มแข็งในวันนี้ จะมีน้ำตา ก็ช้ากว่าคนที่เธอแคร์
§ความเจ็บไม่มีเสียง เนื้อเพลง