คอร์ดเพลง มิสไซล์ (โรงงานผลิตความเกลียดชัง) - Paradox

อยู่ด้วยความ กระวนกระวาย อยู่ด้วยความ อย่างกับก่อกวนด้วยมิสไซล์ อยู่ด้วยความ หวาดระแวงอย่างกับสงคราม อยู่ด้วยความ ชุลมุนชุลเก มันวินาศสันตะโร ในอ้อมกอดแ...

-
คอร์ดเพลง มิสไซล์ (โรงงานผลิตความเกลียดชัง) ของ Paradox, เนื้อเพลง มิสไซล์ (โรงงานผลิตความเกลียดชัง) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง มิสไซล์ (โรงงานผลิตความเกลียดชัง) ของ Paradox

อัลบั้ม : BEFORE SUNRISE AFTER SUNSET
อยู่ด้วยความ กระวนกระวาย อยู่ด้วยความ อย่างกับก่อกวนด้วยมิสไซล์ อยู่ด้วยความ หวาดระแวงอย่างกับสงคราม อยู่ด้วยความ ชุลมุนชุลเก มันวินาศสันตะโร  ในอ้อมกอดแห่งความเคียดแค้น ยื่นหยอก มีดที่ทิ่มแทง ให้เรามาทิ่มแทง ในอ้อมกอดแห่งความเกลียดแค้น ลวงหลอก เราให้หลงทาง จิตใจมันมืดหม่น อยู่ท่ามกลาง กลุ่มคนที่แยกแตก อยู่ท่ามกลาง พลังงานแห่งความเกลียดแค้น อยู่ท่ามกลาง จิตใจที่ปี้ป่น อยู่ท่ามกลาง พลังงานการทำลายโดยโรงงานสร้างความเกลียดชัง ในอ้อมกอดแห่งความเคียดแค้น ยื่นหยอก มีดที่ทิ่มแทง ให้เรามาทิ่มแทง ในอ้อมกอดแห่งความเกลียดแค้น ลวงหลอก เราให้หลงทาง กลับกลายเป็นโง่งม ในอ้อมกอดแห่งความเคียดแค้น ยื่นหยอก มีดที่ทิ่มแทง ให้เรามาทิ่มแทง ในอ้อมกอดแห่งความเกลียดแค้น ลวงหลอก เราให้หลงทาง และแตกสลาย คลิ๊กกะจะบึ้ม คลิ๊กกะจะบึ้ม คลิ๊กกะจะบึ้ม คลิ๊กกะจะบึ้ม คลิ๊กกะจะบึ้ม คลิ๊กกะจะบึ้ม บงการจิตใจ เอามายัดใส่ไฟ จนสมองมันป่วยการ เอามายัดใส่ใจ ทำเราให้กลาย เป็นอาวุธทำลาย ไม่มีใครที่ดี มีแต่คิดจะโจมตี มอมเมาจิตใจ ให้เรามาเชื่อว่ามันเป็นจริง  ทำให้แค้นตามมัน และสุดท้ายก็เกลียดกัน ก็พัดกระพือ ควันโขมง ให้วอดวาย ก็มัวแต่หา เรื่องจะยุ คอยมาชง วันละนิดนาน นาน คอยกระแซะให้เดือดดาล ทำให้แค้นชิงชัง คนที่คิดว่าต่างกัน วัน วัน ก็มีแต่ทำให้คิดจะโจมตี คอยจะแหกที่มันต่าง แล้วก็ถ่าง ให้มันห่าง กันเอง มัวแต่ทำลายกันเอง มัวแต่ทำลายเราเอง กดปุ่มทำลายกันเอง กดปุ่มทำลายตัวเอง กดปุ่มทำลายกันเอง กดปุ่มทำลายตัวเอง มัวแต่ทำลายกันเอง มัวแต่ทำลายตัวเอง มัวแต่ทำลายกันเอง กดปุ่มทำลายตัวเอง มัวแต่ทำลายกันเอง มัวแต่ทำลายตัวเอง
§มิสไซล์ (โรงงานผลิตความเกลียดชัง) เนื้อเพลง