คอร์ดเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า - ต้อล Af4

อยากเจอรอยยิ้มเธออีกที สบสายตาอีกครั้ง เสียงที่เคยฟังก่อนนอน คิดถึงมันเหลือเกิน อยากเดินควงแขนเธออีกที อยากรั้งตัวเธอมา กอดไว้แนบกายได้อีกครั้ง คิดถึงเธ...

-
คอร์ดเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า ของ ต้อล Af4, เนื้อเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า ของ ต้อล Af4

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากเจอรอยยิ้มเธออีกที สบสายตาอีกครั้ง เสียงที่เคยฟังก่อนนอน คิดถึงมันเหลือเกิน อยากเดินควงแขนเธออีกที อยากรั้งตัวเธอมา กอดไว้แนบกายได้อีกครั้ง คิดถึงเธอสุดใจ ตั้งแต่เธอลาไป เหมือนน้ำตายังไหลในใจอยู่เลย ได้ยินเสียงหัวใจ ที่มันคอยจะถาม..ถึงแต่เธอ อย่างเธอจะเหงา เหมือนอย่างฉันหรือเปล่า ตื่นมาเคว้งคว้าง เหมือนหัวใจฉันบ้างไหม รู้สึกชีวิตขาดหาย หมดแรงอย่างฉันบ้างไหม ถ้าเธอยังไม่มีใคร ได้ไหม..อยากให้เรากลับมารักกัน ไม่มีคืนไหนที่หลับตา และฉันจะไม่เจอเธอข้างในใจ ในความฝัน รักไม่เคยจางหาย ตั้งแต่เธอลาไป เหมือนน้ำตายังไหล ในใจอยู่เลย ได้ยินเสียงหัวใจ ที่มันคอยจะถามถึงแต่เธอ.. อย่างเธอจะเหงา เหมือนอย่างฉันหรือเปล่า ตื่นมาเคว้งคว้าง เหมือนหัวใจฉันบ้างไหม รู้สึกชีวิตขาดหาย หมดแรงอย่างฉันบ้างไหม ถ้าเธอยังไม่มีใคร ได้ไหม..อยากให้เรากลับมารักกัน อย่างเธอจะเหงา เหมือนอย่างฉันหรือเปล่า ตื่นมาเคว้งคว้าง เหมือนหัวใจฉันบ้างไหม รู้สึกชีวิตขาดหาย หมดแรงอย่างฉันบ้างไหม ถ้าเธอยังไม่มีใคร ได้ไหม... (กลับมารักกันดังเดิม กลับมารักกันเหมือนเก่า ได้แต่หวังในใจ) และใจของเธอรู้สึก อ้างว้างบ้างไหม ค่ำคืนเหน็บหนาวแค่ไหน หนาวเท่ากับใจฉันไหม อยากขอ ให้เธอช่วยกลับมารักกัน...
§เหงาเหมือนกันหรือเปล่า เนื้อเพลง