คอร์ดเพลง เพลงรักอีกสักเพลง - บี พีระพัฒน์ Feat.หนึ่ง Etc

นี่ก็อาจจะเป็นอีกเพลงรัก ที่ฉันอยากจะร้องให้เธอฟัง ไม่ใช่เพลงที่พูดเรื่องความหลัง และไม่ใช่เพลงฮิตเพลงดัง หรือให้ความหวังใคร ๆ แค่เพลงรักเพลงหนึ่งที่ใช้...

-
คอร์ดเพลง เพลงรักอีกสักเพลง ของ บี พีระพัฒน์ Feat.หนึ่ง Etc, เนื้อเพลง เพลงรักอีกสักเพลง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เพลงรักอีกสักเพลง ของ บี พีระพัฒน์ Feat.หนึ่ง Etc

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นี่ก็อาจจะเป็นอีกเพลงรัก ที่ฉันอยากจะร้องให้เธอฟัง ไม่ใช่เพลงที่พูดเรื่องความหลัง และไม่ใช่เพลงฮิตเพลงดัง หรือให้ความหวังใคร ๆ แค่เพลงรักเพลงหนึ่งที่ใช้แทนความหมาย ว่าฉันนั้นคิดกับเธอเพียงใด ก่อนจะเบื่อความจริงใจ ฉันอยากให้ช่วยฟังหน่อยได้ไหม เพลงที่มีความหมายว่ารักเธอ จากใครคนหนึ่งที่คิดถึงเสมอ จากคนที่เขามีแต่เธอในหัวใจ โลกอาจจะมีเพลงรักมากมาย อยากจะขอมีอีกสักเพลงหนึ่งได้ไหม เอาไว้ร้องกับเธอ มันก็อาจจะเป็นอีกเพลงรัก และก็คงจะไม่มีถูกหรือผิด ไม่ใช่บทกวีจากชีวิต ไม่ต้องคิดลึกซึ้งก็ได้ แค่เธอฟังด้วยใจ แค่เพลงรักเพลงหนึ่งที่ใช้แทนความหมาย ฉันนั้นคิดกับเธอเพียงใด ก่อนจะเบื่อความจริงใจ ฉันอยากให้ช่วยฟังหน่อยได้ไหม เพลงที่มีความหมายว่ารักเธอ จากใครคนหนึ่งที่คิดถึงเสมอ จากคนที่เขามีแต่เธอในหัวใจ โลกอาจจะมีเพลงรักมากมาย อยากจะขอมีอีกสักเพลงหนึ่งได้ไหม เอาไว้ร้องกับเธอ เพลงรักของฉันและเธอ โลกอาจจะมีเพลงรักมากมาย อยากจะขอมีอีกสักเพลงหนึ่งได้ไหม เอาไว้ร้องกับเธอ เพลงรักของฉันและเธอ เพลงรักของฉันและเธอ
§เพลงรักอีกสักเพลง เนื้อเพลง