คอร์ดเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร - The Morning Glory

เหม่อ ก็แค่นั้น ไม่เหม่อ ก็แค่นั้น เธอคอย แต่ถามฉัน เอาแต่ถามว่าเป็นอะไร ตอบว่าแน่นท้อง ผีเรือนมันเข้าฝัน เธอบอก ไม่เชื่อฉัน จะให้ฉันต้องทำยังไง ฉันเป็น...

-
คอร์ดเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ของ The Morning Glory, เนื้อเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ของ The Morning Glory

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เหม่อ ก็แค่นั้น ไม่เหม่อ ก็แค่นั้น เธอคอย แต่ถามฉัน เอาแต่ถามว่าเป็นอะไร ตอบว่าแน่นท้อง ผีเรือนมันเข้าฝัน เธอบอก ไม่เชื่อฉัน จะให้ฉันต้องทำยังไง ฉันเป็นอะไรอยู่ ฉันเป็นอะไร ฉันมองผนังตึก ฉันยังสบาย ถามฉันก็ต้องตอบ ตอบถูกได้อะไร ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้โกรธหรือว่าเป็นไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ตอบ ก็แค่นั้น ไม่ตอบ ก็แค่นั้น คว่ำบาตร หรือคว่ำขัน ทำไปแล้วมันได้อะไร เหม่อ ไปเรื่องนั้น แล้วเหม่อ ไปเรื่องโน้น ฝนมา ก็หน้าฝน ก็เป็นคนเข้าใจ ฉันเป็นอะไรอยู่ ฉันเป็นอะไร ฉันมองผนังตึก ฉันยังสบาย ถามฉันก็ต้องตอบ ตอบถูกได้อะไร ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้โกรธหรือว่าเป็นไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้บวกได้ลบอะไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ก็ไม่อ้วนหรอก ก็ไม่ผอมหรอก ก็ไม่สูงหรอก ก็ไม่เตี้ยหรอก ป่วยหรือตายลงไป เรื่องแค่นี้
§เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร เนื้อเพลง