คอร์ดเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย - อ๊อฟ ปองศักดิ์

สุขก็เพราะรัก เศร้าก็เพราะรัก เจ็บเพราะต้องจากแต่อยู่ก็ฝืนใจ ห่างกันแสนไกล โกรธยังฝังใจ แต่ไม่รู้ทำไมตอนจบได้รักกัน เรื่องราวจบลงด้วยดีอยู่ในนิยายเรื่อง...

-
คอร์ดเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์, เนื้อเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สุขก็เพราะรัก เศร้าก็เพราะรัก เจ็บเพราะต้องจากแต่อยู่ก็ฝืนใจ ห่างกันแสนไกล โกรธยังฝังใจ แต่ไม่รู้ทำไมตอนจบได้รักกัน เรื่องราวจบลงด้วยดีอยู่ในนิยายเรื่องเก่า เรื่องจริงจบลงอย่างไรใครจะรู้ ก็ขึ้นชื่อว่าความรัก ความรักในชีวิตจริงไม่มีอะไรแน่นอน ใจมันอ่อนแอแพ้ความรัก เพิ่งรู้ว่ารักในชีวิตจริงมันยิ่งกว่าในนิยาย ใครจะบอกได้ว่าเราควรหยุดพักหรือไปต่อ อย่าท้อถ้าเธอทำดีที่สุดแล้ว คงมีสักวันที่ความรักนั้นจะเป็นของเธอ เรื่องราวจบลงด้วยดีอยู่ในนิยายเรื่องเก่า เรื่องจริงจบลงอย่างไรใครจะรู้ ก็ขึ้นชื่อว่าความรัก ความรักในชีวิตจริงไม่มีอะไรแน่นอน ใจมันอ่อนแอแพ้ความรัก เพิ่งรู้ว่ารักในชีวิตจริงมันยิ่งกว่าในนิยาย ใครจะบอกได้ว่าเราควรหยุดพักหรือไปต่อ อย่าท้อถ้าเธอทำดีที่สุดแล้ว คงมีสักวันที่ความรักนั้นจะเป็นของเธอ ก็ขึ้นชื่อว่าความรัก ความรักในชีวิตจริงไม่มีอะไรแน่นอน ใจมันอ่อนแอแพ้ความรัก เพิ่งรู้ว่ารักในชีวิตจริงมันยิ่งกว่าในนิยาย คงมีสักวันที่ความรักนั้นจะเป็นของเธอ
§เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย เนื้อเพลง