คอร์ดเพลง เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม - บอย ตรัย ภูมิรัตน์

เธอเบื่อกันหรือยัง กับคนที่นั่งข้างเธอคนนี้ ผ่านมานานหลายปีอาจจะหลงลืมวิธีอ่อนหวาน มีวันที่ดีแสนดี มีวันที่น่ารำคาญ รักเราผ่านเวลาเนิ่นนานเท่าไหร่ เบื่อ...

-
คอร์ดเพลง เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม ของ บอย ตรัย ภูมิรัตน์, เนื้อเพลง เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม ของ บอย ตรัย ภูมิรัตน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอเบื่อกันหรือยัง กับคนที่นั่งข้างเธอคนนี้ ผ่านมานานหลายปีอาจจะหลงลืมวิธีอ่อนหวาน มีวันที่ดีแสนดี มีวันที่น่ารำคาญ รักเราผ่านเวลาเนิ่นนานเท่าไหร่ เบื่อกันรึเปล่า ที่ยังชอบโทรถามว่าอยู่ไหน บางทีก็ไม่โรแมนติกเหมือนใครคงไม่ว่ากัน เธอมีเรื่องบ่นได้เสมอ ส่วนฉันชอบลืมวันสำคัญ มีแต่เรื่องน่าเบื่ออยู่ทุกวัน ในทุกความทรงจำ ความรักคงจะเหมือนเพลงรักที่เรื่องมันก็ซ้¬ำ ๆ แต่เราก็ชอบร้องมันไม่เห็นจะเคยเบื่อเลยใช¬่ไหม  รักเราช่างธรรมดาและคงน่าเบื่อสำหรับใคร  แต่ฉันว่ามันอบอุ่นเหลือเกิน..ที่หัวใจ เบื่อกันหรือยัง กับคนที่นั่งข้างเธอคนนี้ ผ่านมานานหลายปี ยังทำให้เธอหัวเราะได้ไหม คงมีแต่เรื่องราวซ้ำ ๆ ที่เรารู้และเข้าใจ  มันคือเรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม เธอคิดเหมือนกันบ้างไหม เธอเบื่อหรือยัง กับคนที่นั่งข้างเธอคนนี้ ผ่านไปอีกหลายปี จะให้เหมือนเดิมได้สักแค่ไหน อาจจะมีเรื่องให้บ่นอีกเยอะ แต่ฟังแล้วสบายใจ มันคือเรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม และงดงามใช่ไหม
§เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม เนื้อเพลง