คอร์ดเพลง อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ - โรส ศิรินทิพย์

ถ้าแค่โทรมาทักทาย ขอร้องเถอะอย่าเพิ่งเลย ไม่เคยทำใจได้เลย เราจบกันแล้วก็รู้ กลัวเผลอ จะเรียกกันว่าเรา กลัวแสดง ว่าในใจฉันยังเหมือนเก่า ให้ฉันทำใจอีกนิดน...

-
คอร์ดเพลง อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ ของ โรส ศิรินทิพย์, เนื้อเพลง อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ ของ โรส ศิรินทิพย์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถ้าแค่โทรมาทักทาย ขอร้องเถอะอย่าเพิ่งเลย ไม่เคยทำใจได้เลย เราจบกันแล้วก็รู้ กลัวเผลอ จะเรียกกันว่าเรา กลัวแสดง ว่าในใจฉันยังเหมือนเก่า ให้ฉันทำใจอีกนิดนึง อย่าเพิ่งคุยกันเลยตอนนี้ ยังรับความจริงไม่ไหว พยายามแล้ว ก็ทำไม่ได้ซักที เรารักกันมานานข้ามปี จะให้ลืมแค่ข้ามวัน ถ้าคิดเป็นห่วงกัน เชื่อฉันเธอวางสายไปดีกว่า ฉันไม่ใช่คนแข็งแรง ฉันแกล้งทำไม่ค่อยเก่ง หรือคงผิดที่ฉันเอง ที่ไม่ได้เก่งอย่างเธอ ให้ยิ้ม กลบเกลื่อนได้เนียนเหมือนเธอ ให้คุยกัน เหมือนตอนที่เราพึ่งแรกเจอ ไม่ไหวจริงจริงเธอขอร้อง อย่าเพิ่งคุยกันเลยตอนนี้ ยังรับความจริงไม่ไหว พยายามแล้ว ก็ทำไม่ได้ซักที เรารักกันมานานข้ามปี จะให้ลืมแค่ข้ามวัน ถ้าคิดเป็นห่วงกัน เชื่อฉันเธอวางสายไปดีกว่า อย่าเพิ่งคุยกันเลยตอนนี้ ยังรับความจริงไม่ไหว ยังฝันถึงเรื่องของเรา อยู่ทุกทุกวัน มันเห็นภาพตอนเรารักกัน เจอเธอกอดฉันทุกคืน ให้ฝืนลืมเท่าไร แต่หัวใจของฉันมันก็เลือกจำ ขอบคุณที่ยังโทรหา... แต่อย่าคุยกันดีกว่า
§อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ เนื้อเพลง