ตารางคอร์ด

ตารางคอร์ดกีต้าร์ และ คอร์ดอูคูเลเล่

เปลือง - Girl

ซึ้งจนพอแล้ว อย่าพูดถึงมัน ว่าเธอยังรักฉัน ยังหวังดี ไร้ประโยชน์แล้ว กับคำพวกนั้นเมื่อเธอมาทิ้งกัน ขนาดนี้ * อย่าพูดเลย ว่าเธอจะไม่ลืมทุก ๆ อย่าง อย่าพูดเลย ถ้าพูดจบแล้วเธอก็เดินหนี เธอไม่ต้องคุยว่าอยดูคอร์ด

I Believe in You - Michael Buble

Time goes by, and I've been putting everything inside But now I've got nothing left to hide When I'm with you, oh, you But I can't see a strong man I'm gonna have to be To doดูคอร์ด

มีไหม - เยื้อง Gentleman

ฉัน.. ก็แค่คนนึง ที่ช้ำ.. กับความทรงจำ รัก... ที่ทำร้ายหัวใจ ก็ผ่านไป..โดยยากเย็น ฉัน.. เก็บความช้ำมา กับรัก..ที่ไม่เคยจริงใจ และรัก.. กับครั้งต่อไป จะเป็นอย่างไร ก็ไม่รู้ * รัก ดีดี มีบ้างไหม ใคร สักดูคอร์ด

อย่าเอาน้ำตามาตั๋วอ้าย - เจมส์ จตุรงค์

อ้ายบ่แม่น บ่แม่นคนที่เจ้าหวัง เมื่อทุกเส้นทาง น้องยังมีเขา บอกอ้ายจักคำได้บ่ เหมิดไป่น้อแนวคำตั๋วของเจ้า เสียน้ำตาว่าเจ็บจากเขา จนว่าเหง่าใจอ้ายหลงเชื่อ   เจ้าเคยว่า เคยว่าว่าลืมเขาแล้ว แต่กะยังหดูคอร์ด

How Can I Love You - XIA

How can T love you geudaeneun anayo naege malhaejul su issnayo nae mami geudae mam dameul su issge gireul yeoreojul su issnayo How can I stan with you imi sjakdoen geol naneun meomchul suga eopsดูคอร์ด

คำที่เธอบอก - Skalaxy

อาจจะเหมือนเป็นคำทั่วไป ก็คำว่าคิดถึงและห่วงใย ที่บอกกับเธอคนนี้ตลอดมา มันอาจไม่รู้เวลาเท่าไร แต่ก็คงจะบอกกับเธอ อย่างนี้ตลอดไป * ไม่ว่าจะนาน ซักเท่าไร ไม่ว่าเวลา จะผ่านไป ** แต่ก็จะรักเธอแบบนี้ อย่างดูคอร์ด

เมียพี่ไม่รู้ - สามารถ พยัคฆ์อรุณ

เมียพี่ไม่รู้ ว่าพี่เจ้าชู้เหมือนเก่า ไม่เคยรู้ข่าวแพร่งพราย ตรงนั้นตรงนี้พี่เก็บใครไว้ พี่มันผู้ชาย ไวไฟสิ้นดี เมียพี่ไม่รู้ แต่เพื่อนพี่รู้กันแซด แอบมาตั้งแปดเก้าปี หลักฐานใดไม่เคยจะมี แม่ยอดยาหยี ดูคอร์ด