ตารางคอร์ด

ตารางคอร์ดกีต้าร์ และ คอร์ดอูคูเลเล่

ไม่ต้องซ้ำ - พาร์ท เคียราน

เธอพูดอะไรนะ มาทำเหมือนหวังดี ทำเป็นแคร์ ทำเป็นซึ้ง เหมือนเมื่อก่อน อย่าพูดอีกเลยนะ ว่าเธอไม่เคยลืม คิดอะไรถึงต้องมาพูดกันตอนนี้ เมื่อเธอมีทางเลือกเดิน และต้องเป็นฉันที่ถูกทิ้งไป ฉันจะยอมรับผม แต่ไม่อดูคอร์ด

คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ - ต่าย อรทัย

ก็คิดว่าใช่ที่สุด จึงหยุดการมองหาใคร กรอกแบบสอบถามหัวใจ ครั้งใดก็เขียนชื่อเธอ เพียงคำว่ารักเริ่มเก่า คนที่เราไว้ใจเสมอ แค่ถูกคนอื่นหาเจอ ก็เผลอเดินออกนอกใจ * เปลี่ยนไปเหมือนเสื้อตกสี รักจางเมื่อมีทางใดูคอร์ด

คนที่เจ็บกว่า - Lipta

ทั้งที่รู้ว่าเธอต้องเจ็บ แต่ฉันก็ยังฝืนพูดต่อ ถ้าปล่อยเรื่องราวไว้นานเกินรอ คงจะไม่ดี ฉันคงต้องขอโทษทีอีกครั้ง ที่เราต้องเป็นแบบนี้ ฉันเองยอมรับความผิดโดยดี ที่เราต้องเลิกกัน * เธอคงเห็นน้ำตาที่มันเอ่ดูคอร์ด

พบรักริมคันนา - PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

โอว่าโอว่าโอ้ย แม่คุณเอย คงจะเป็นกรรมเก่าที่เราได้เจอกัน ได้เจอมัน ความรักมันไปอยู่แห่งหนใด ความรักมันอยู่ที่ริมคันนา ก็ได้เจอกันมา ก็ได้เร็วทันตา ยกมือกราบโอ้วันทา ทุกครั้งทุกครา อยากรู้ใกล้เธอ เหมือดูคอร์ด

Hush Hush - Avril Lavigne

Hush hush, shh Hush hush I didn't mean to kiss you You didn't mean to fall in love I never meant to hurt you We never meant for it to mean this much Hush hush, now I wanted to keep you Forever next toดูคอร์ด

รักเขา...เท่าที่ฉันรักเธอ - ไอน้ำ

สุดกำลังที่มี มันก็ยังดีไม่พอ ไม่โกรธเธอที่ท้อ ที่เธอต้องขอไป หน้าที่คนเก่า ก็ได้แต่เข้าใจ เมื่อเธอ เจอใครที่ดี เจ็บมากมายเท่าไร ความชื่นใจยังมากกว่า สิ่งที่เธอค้นหา เป็นจริงได้เสียที หน้าที่คนเก่า ก็ดูคอร์ด

ไม่มีอนาคต - Fair Stin

เพราะว่าฉันก็ชอบเธอ เลยต้องคิด และที่ฉันต้องคิด ก็เพราะว่าฉันนั้นจริงใจ ก็ไม่รู้ว่าเธอจะลำบากไหม ถ้าต้องคบกับคนอย่างฉัน จะเป็นไง ไม่มั่นคง เลยไม่มั่นใจ เท่าที่มี มันก็แค่ทั่ว ๆ ไป อนาคตเธอ จะฝากที่ใครดูคอร์ด