คอร์ดและเนื้อร้อง

คอร์ดเพลงเรียงตามชื่อศิลปิน

เปลี่ยน - Etc

ฉันเปลี่ยนตัวเองเท่าไรเธอก็เหมือนเดิม จะเปลี่ยนเท่าไรแล้วเธอก็เป็นเหมือนเก่า ต่อให้ทำดีกว่านี้ ทำสิ่งที่เธอต้องการ ก็ไม่รู้ตรงไหนที่เรียกว่าความพอใจ ต้นเหตุที่เธอพูดมาคือฉันไม่ดี ต้นเหตุจริง ๆ เพราะเธดูคอร์ด

หมาเหิดหวัน - เต้ ศรายุทธ์

เป็นแค่คนเดินดิน อาจเอื้อมไปมองดาว โอ้ตัวเรา คงดูเหมือนหมาเหิดหวัน จับต้องเธอได้แค่เพียงเงา ผิดกับเขาที่เท่าเทียมกัน คนอย่างฉัน ก็เลยไม่อยู่ในสายตา เป็นแค่คนกระจอก อยากบอกว่ารักเธอ แต่คิดเสมอ กลัวเธอดูคอร์ด

นิยายเรื่องนี้ไม่มีนางเอก - กู๊ด Kpn

เหงา หัวใจ เหลือเกิน ที่ยังไม่มีใคร เข้ามา ในชีวิต เลยซักคน * เปรียบกับชีวิตฉันเป็นเพียงนิยายเรื่องหนึ่ง มันคงไม่ซึ้ง เหมือนนิยายทั่วไป ก็ยังไม่รู้จุดหมาย และบทสุดท้ายจะเป็นเช่นไร จะเดินต่อไปอย่างไร ยดูคอร์ด

แต่ก่อน - ตุด นาคอน

มาฟังเรื่องราวที่พ่อเฒ่าแกเล่าให้ฟัง จากดินแดนปากนังจนถึงหลังเมืองคอน มรดกตกทอดจากสมัยแต่ก่อน ดินแดนเมืองคอนมีละครด้ามขวาน นะสาวเหอ มีศาลากลางศรีปราชญ์บรมธาตุคู่นคร หนังม้งหนังจอแต่ก่อน ทั้งโนราห์เพดูคอร์ด

ร่องรอย - Ewery

ตื่นมาทุกเช้า ตื่นมาเพื่อพบเจอเพียงความว่างเปล่า กับรอยหยดน้ำตา ที่มันคอยจะไหลรินออกมาจากข้างใน * เกิดเป็นรอยฝัง ลึกลงไป จากวันที่เธอ นั้นต้องไกล และยังคอยย้ำเตือนในใจ ฝากเพียงร่องรอย เมื่อเธอไป คงไม่ดูคอร์ด

Love Me Now - John Legend

(Pulling me further, further than I've been before) Making me stronger, shaking me right to the core Oh, I don't know what's in the stars Never heard it from above, the world isn't ours But I know whดูคอร์ด

แข็งแรงไม่พอ ( Master Version ) - Bedroom Audio

ยังแข็งแรงไม่พอ ไม่พร้อมจะตัดใจ วันนี้ยังคงต้องเสียใจ กับเธอต่อไป ก็พอรู้ว่าเธอไม่รัก มีค่าแค่เพียงคนรู้จัก เจอหน้าพูดคุยและทัก ทุกอย่างไม่ต่างกับใคร ๆ แต่พอคิดว่าจะไม่ทน เดินไปให้พ้นไม่ต้องรู้จักดูคอร์ด