คอร์ดและเนื้อร้อง

คอร์ดเพลงเรียงตามชื่อศิลปิน

หายใจไม่ออก - Time Band

ก็รู้อยู่แล้ว ว่าวันหนึ่งจะโดนเธอทิ้ง แต่ไม่รู้ว่าความจริง มันจะเจ็บขนาดนี้ ปากบอกว่ารักแค่ฉัน แต่เธอนั้นไม่หยุดสักที ทั้งที่ฉันก็แสนดี เธอกลับย่ำยีหัวใจ เหมือนหายใจไม่ออก ตอนฟังคำที่เธอพร่ำบอก เธอตอกดูคอร์ด

อยากจับเธอเปลือย - น้ำชา ชีรณัฐ

บอกไม่ถูกฉันไม่รู้ในใจของเธอ มีปฏิกิริยามีอาการเช่นไร ฉันไม่เคยที่จะดูออก แม้จ้องตาก็ไม่รู้ชัด หัวใจเธอมันช่างลึกลับชวนให้สืบค้น ค้นดู ฉันอยากรู้รู้ คิดยังไงกับฉันนะในขณะนี้ อยากจะลองจับเธอเปลือย เปลืดูคอร์ด

หมดแล้วหมดเลย - Inca

สิ่งดีดี ที่ทำไว้ ที่มันมาจากความจริงใจ ครั้งนั้น คิดว่าแสนเนิ่นนาน ที่เธอได้ไป แต่เธอเองในวันนั้น เหมือนว่าเธอไม่เคย จะมาสนใจ รักที่มีให้ไป แต่เธอนั้น ไม่ต้องการ * วันที่เธอ กลับคืนมาครั้งนี้ น่าที่จดูคอร์ด

แฟนใหม่ก็เอา แฟนเก่าก็รัก - หญิงลี ศรีจุมพล

เธอบอกให้รอ เพื่อจะขอเลิกกันกับเขา เธอบอกว่าเขา เข้ากันไม่ได้ตั้งนาน รักจึงเชื่อทุกอย่าง ยอมอยู่ห่างห่างรอวันสำคัญ การเลิกมันช่างเนิ่นนาน ผลัดไปวันวันไม่จบสักครั้ง เธอหลอกให้รอ ความจริงเปิดจอสายตาจึงรดูคอร์ด

Hit The Road Jack - Ray Charles

Just let me hear some of that rock and roll music Any old way you choose it, It's got a back beat, you can't lose it Any old time you use it, It's gotta be rock and roll music If you wanna dance with ดูคอร์ด

ลม - So Cool

ก็ไม่รู้ว่าลมอะไรพัดเรามาพบกัน และไม่รู้ว่าลมอะไรพัดเธอไปจากฉัน อยู่ดี ๆ ก็ทำให้ฉันรักเธอ ทำให้มีความฝัน แต่ไม่นานก็ทำลายฉันจนแทบไม่เหลือใจ และบางครั้งในยามค่ำคืนแม้กายจะล้มไป อยากให้รู้เรื่องราวของเธดูคอร์ด

วอนซะแล้ว - สุรวุฑ ไหมกัน

จะลองดี กันก็บอก มาเลย เห็นเฉยเฉย นึกว่ากลัว ใช่ไหม ทำไมเธอ ไม่หลบไป ไกลไกล ไม่เกรงใจ คนที่มัน รักเธอ บอก ให้ถอย ให้ถอย อย่ามา ให้เจอ พูดไปเหอะ ไม่ฟัง ซักที คนยิ่งสน ยิ่งตาม ก่อกวน ทั้งปี อย่างนี้ ใครดูคอร์ด