คอร์ด A11 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : A11

รูปภาพคอร์ด A11
การจับคอร์ด A11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด A11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord A11 notes: A, D, G, B and E. You should not play the 6th string. Observation: the A11 (A dominant 11th) chord should include a 3rd, but it is often omitted - transforming it into a simple A9sus4 or A9sus. Steps &
Structure-
Note-,A,D,G,B,E
Important-
Chord NameA11
คอร์ด A11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด A11 นอก, จับคอร์ด A11 ง่าย ๆ, จับคอร์ด A11, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, คอร์ด A11 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

City of Stars' คอร์ด Ryan Gosling, Emma Stone

A look in somebody's eyes To light up the skies To open the world and send it reeling A voice that says, I'll be here And you'll be alright ...

Talking Body คอร์ด Tove Lo

Now if we're talking body You got a perfect one so put it on me Swear it won't take you long If you love me right, we fuck for life On and o...

อากาศ ดี ๆ คอร์ด Nuery Sound

คิดถึงเธออยากให้เธอรู้จริง ๆ เธอนั้นคิดถึงฉันบ้างไหม อยากยืนข้างกาย ได้กุมมือโอบหัวไหล่ ฉันคงสุขใจ เธอมีความหมาย มากกว่าใคร ๆ

ขี้เมาใจดี ( ถึกควายทุย ภาค 2) คอร์ด คาราบาว

โอ... โดนข้อหาอะไร โอ... จับมันมาขังทำไม โอ... มันโดนข้อหาอะไร โอ... จับมันมาขังทำไม จับมันมาขังทำไม มันโดนข้อหาอะไร โอ...

ในวันที่สายเกินไป คอร์ด The Answer

ผิดไปแล้วที่ฉันไม่เคยสนใจ ที่ทำให้เธอต้องร้องไห้ ผิดที่ใจมันไม่รักดี ผิดไปแล้วที่ฉันมันทำพลาดไป ทิ้งรักของเธอที่ฝากไว้ ผิดที่ใจมันง่ายเกินไป