คอร์ด A3 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : A3 (Power)

รูปภาพคอร์ด A3 (Power)
การจับคอร์ด A3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe A3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (A) and the major third (C#). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteA C#
Important-
Chord NameA3 (Power)
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ A3 (Power), วิธีการจับคอร์ด A3 (Power), วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ A3 (Power), ฝึกคอร์ด ทาบ A3 (Power), ฝึกคอร์ด A3 (Power) ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เลิกกันเถอะ คอร์ด เจี๊ยบ สุจินดา

ให้เรา เลิกกันเถอะ เลิกกันเถอะ เลิกกัน เลิกกันถอะ เลิกกันเถอะ เลิกกัน ฉันไม่ทนอีกแล้วพอน้ะคนดี ทิ้งความสุขเมื่อวันเก่า ลืมเรื่องราวจบกันซักท...

คุณครูคะ คอร์ด บอย & เอฟ feat. ลำไย ไหทองคำ

คุณครูของเราสวยหล่อ ผอ​. เราก็น่ารัก​ ภารโรงก็ขยันมาก ๆ หนูอยาก​ หนูอยากไปโรงเรียน​ คุณครูของเราสวยหล่อ ผอ. เราก็น่ารัก ภารโรงก็ขยันมาก ๆ หน...

ได้อย่างเสียอย่าง คอร์ด อัสนี วสันต์

ได้อย่าง ก็ต้องเสียอย่าง เลือกเดินบนทางสักทางได้ไหม เลือกมา ว่าจะรักใคร ก็อยากให้เธอปักใจเสียที หากว่าเขาดี ก็ไม่ว่าไร ก็จะเข้าใจ และจะไปเสี...

ชายคนหนึ่ง คอร์ด Peter Corp Dyrendal

ฉันเป็นเพียงชายคนหนึ่งที่อยากดูแล ห่วงใยเธอเท่านั้น ขอแค่เพียงยังมีใครที่ห่วงใยกัน ไม่เคยต้องการสิ่งใด ใจที่ฉันให้เธอ เธอก็แค่รับไป เธอไม่ต้...

สายเกินไป คอร์ด เล้าโลม

ไม่เคยจะมองไม่เคยจะเห็นคุณค่า ไม่เคยใส่ใจกับคำว่ารัก ก็เพิ่งได้รู้ถึงความเจ็บปวด ที่ในวันนี้ไม่มีเธออยู่ ปวดร้าวแค่ไหน ถ้าในวันนั้นฉันเพียงเ...