คอร์ด A6 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : A6

รูปภาพคอร์ด A6
การจับคอร์ด A6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด A6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 2 Normal major chord with added 6th
StructureR-3-5-6,R = A,A + major interval = Db (scale degree = 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = 5th),R = A minor interval = Gb (scale degree = 6th)
Note-,A,E,A,C#,F#
Importantoccasionally used
Chord NameA6
คอร์ด A6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ A6, ฝึกคอร์ด ทาบ A6, คอร์ด A6 ทาบ , คอร์ด A6 ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด A6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รอวันฉันรักเธอ คอร์ด คีรีบูน

ดวงใจฉันคิดถึงเธออยู่ เธอโปรดจงรู้ดวงใจว่า ยังปรารถนา จะกลับมาเพื่อพบเธอ สุดที่รัก เธอโปรดส่งใจคิดถึงหน่อย อย่าให้ฉันคอยใจหงอยเศร้า

แช่งให้เขาเลิกกัน คอร์ด นายคเชนทร์

อยากให้โดนแฟนทิ้ง อยากให้แฟนน้องตาย อยากให้แฟนน้องหนีหาย ไม่หลบบ้าน อยากให้แฟนน้องมีกิ๊ก อยากให้แฟนน้องมีชู้ อยากให้แฟนน้องไปอยู่ ดาวอังคาร

Bad Moon Rising คอร์ด Credence Clearwater Revival

Don't go around tonight, Well, it's bound to take your life, There's a bad moon on the rise I hear hurricanes ablowing I know the end is com...

เหมือนเคย คอร์ด Boyd Kosiyapong

ก็เพราะว่าเธอน่ารัก ขึ้นทุก ๆ วัน จนไม่อาจเปลี่ยนใจฉันที่มีให้เธอได้เลย ฉันก็คงต้องบอก ฉันรักเธอ เหมือนเคย ต่อให้โลกจะหมุนสักเท่าไหร่

Lady คอร์ด 25 Hours

You re so sexy lady รู้ไหมใจฉันละลาย Sexy lady เธอนุ่มนวลเกินบรรยาย Stop me baby make me crazy ใครว่านางฟ้าอยู่บนฟ้า