คอร์ด A69 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : A69

รูปภาพคอร์ด A69
การจับคอร์ด A69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Detailschords in the key of A:A Bm C#m D E F#m Abdim & This chord is played start on fret 2 Normal major chord with added 6th and 9th
chords in the key of A:A Bm C#m D E F#m Abdim
StructureR = A,
A + major interval = Db (scale degree = 3rd),
Db + minor interval = E (scale degree = 5th),
R = A minor interval = Gb (scale degree = 6th),
5th (E) + minor + major interval = 9th (B)
NoteA,F#,B,C#,E
Importantoccasionally used
Chord NameA69
คอร์ด A69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด A69, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง A69, วิธีจับคอร์ด A69 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด A69 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่รัก ไม่หลบ คอร์ด ฌามา

หวังเหวิด หวังเหวิด เมื่อพี่เกิดมีความรัก คิดหนัก คิดหนัก รักน้องเดี้ยน เเล้วเหว้อ อยากเข้าไปทัก แต่พี่ก็กลัวจะเก้ออ เเอบหยบรักเธอ มันรักเก้...

นิทานหิ่งห้อย คอร์ด เฉลียง

หิ่งห้อยนับร้อยนับพัน ส่องแสงระยิบระยับกัน สว่างไสวไปทั้งต้นลำพู เด็กน้อยแอบออกมา ไล่คว้าแสงน้อยมาดู ใส่ไว้ในกล่องงามหรู ซ่อนไว้ใต้หมอน แล้ว...

ตอบยังไง คอร์ด ป๊อบ Calories Blah Blah

ถ้าบอกว่าฉันยังรักเธอ จะกลับมารักได้รึเปล่า ถ้าบอกคิดถึงแต่เรื่องเรา เธอจะทิ้งเขาแล้วกลับมาไหม ถ้าบอกว่าฉันยังฝันอยู่ อาจจะดูว่ามันเป็นไปไม่...

คนดีของฉัน (A Brand New Day) คอร์ด Superbaker

ออกไปมองฟ้ากับฉัน เราจะผ่านและพ้นมันไปด้วยกัน ถึงวัน ที่ควรหยุดเสียใจ อยากให้เธอยิ้มอีกครั้ง เธอคนดีของฉันควรมีคืนวัน สดใส

Part Of Me คอร์ด Katy Perry

This is the part of me That you're never gonna ever take away from me, no This is the part of me That you're never gonna ever take away from...