คอร์ด A7 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : A7

รูปภาพคอร์ด A7
การจับคอร์ด A7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด A7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 3(G) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = A,A + major interval = Db (scale degree = 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = 5th),E + minor interval = G (scale degree = minor 7th)
Note-,A,E,G,C#,E
ImportantFrequently used
Chord NameA7
คอร์ด A7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด A7 กีต้าร์, การจับคอร์ด A7 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า A7, คอร์ด A7 ใน, เรียนจับคอร์ด A7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เสียเวลา คอร์ด Fin

ขอบคุณที่เธอนั้นทิ้งกันไป ก็รู้ว่าเธอไม่รักแล้วจะไปรักเธอเพื่ออะไร แม้ว่าเธอจะทิ้ง ก็อยู่คนเดียวไม่เห็นจะตาย ก็ยังสบาย ไม่ต้องเป็นควาย ขอบคุ...

ไม่ว่าง คอร์ด Loso

อ่าฮะอ่าฮ่าอ้าว อ่าฮ่ะอ่าฮ่าอ้าว ฉันไม่ว่างหรอก ฉันไม่ว่างหรอก ฉันไม่ว่างหรอกคุณ อ่าฮะอ่าฮ่าอ้าว อ่าฮ่ะอ่าฮ่าอ้าว ดูทีวีอยู่ นอนฟังเพลงอยู่ ...

Pround Mary คอร์ด Credence Clearwater Revival

Big wheel keep on turning,Proud Mary keep on burning , Rolling, rolling, rolling on the river Cleaned a lot of plates in Memphis,Pumped a lo...

เพื่อมวลชน คอร์ด จิ้น กรรมาชน

ถ้าหากฉันเกิดเป็นเมฆบนนภา จะนำทางความร่มเย็นเพื่อท้องนา หากฉันเกิดเป็นเม็ดทราย จะถมกายเป็นทางเพื่อมวลชน ชีวา... ยอมพลีให้ มวลชน... ที่ทุกข์ท...

อยากลืมแฟนเขา คอร์ด ศิริพร อำไพพงษ์

เว้าแบบบ่อาย ฆ่าให้ตายก็ยังคึดฮอด คงจำอ้ายไปตลอด จำฮอยกอดจนฮอดวันตาย อยากลืมให้จบ แล้วเดินหลบเส้นทางร้างไกล บ่ฮู้อีกนานเท่าใด สิตัดใจลืมอ้าย...