คอร์ด A7sus4 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : A7sus4

รูปภาพคอร์ด A7sus4
การจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด A7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the first string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The strings 5(A), 3(G) and 1(G) are left open. &
Structure-
Note-,A,E,G,D,EorG
Important-
Chord NameA7sus4
คอร์ด A7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ A7sus4, วิธีการจับคอร์ด A7sus4, จับคอร์ด A7sus4 ง่าย ๆ, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด A7sus4 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มีอะไรให้ทำอีกไหม คอร์ด ชิน ชินวุฒิ

ต่อจากนี้ ยังมี อะไร ที่คนอย่างฉันต้องทำอีกไหม ยังมี อะไร ที่เหลือให้ฉันต้องทำอีกไหม ยังมี อะไร ที่เธอยังไม่ให้เค้าอีกไหม ยิ่งคิด ยิ่งปวดใจ ...

เจ้าเด็กน้อย คอร์ด UMA

โอ้เจ้าเด็กน้อยใช่ว่าพี่จะลืม จริง ๆ ก็เก็บไปคิดมันทุกวันเเละคืน แต่เธอก็ยังไม่รู้และเธอยังหลบหาย จริง ๆ ก็อยากโทรไปนะครับ แต่กลัวจะโดนเธอตั...

รักต้องตอบด้วยรัก คอร์ด อุ๊บอิ๊บส์ Feat.บรรณ

รักต้องตอบด้วยรัก ด้วยรักมีสุขด้วยรัก หล่อชีวันให้เปี่ยมแห่งรัก รักที่เอ่อล้นใจ ก้าวไปสู่แดนพ้นฟ้า ใช้รักชักพาไป ผ่านทางที่อันตราย ใช้รักป้อ...

ขอเช็ดน้ำตา คอร์ด แคลช (Clash)

ก็ฉันรู้ ว่าฉันแทนเขาไม่ได้ และฉันรู้ ว่าใจเธอมีแต่เขา แต่ฉันขอ ขอแค่เช็ดน้ำตาเธอเบา ๆ ในฐานะคนรักเก่าที่คุ้นเคย ไม่เป็นไร ไม่ขอให้เธอกลับคื...

คนธรรมดา คอร์ด Ost.สูตรเสน่หา-ชิน ชินวุฒิ

ไม่ได้หวังว่าเธอ จะก้มมองคนธรรมดา ไม่ได้คิดคว้าดาวที่อยู่บนฟ้า แค่คนเดินดินคนธรรมดา ไม่มีราคา ไม่มีคุณค่าใด ไม่ใช่ผู้วิเศษ อย่างใคร ๆ มีแต่ต...