คอร์ด A9 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : A9

รูปภาพคอร์ด A9
การจับคอร์ด A9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 2 Is 7 (dom7) with added 9th
StructureR-3-5-m7-9,R = A,A + major interval = Db (scale degree = 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = 5th),E + minor interval = G (scale degree = minor 7th),G + major interval = B (scale degree = 9th)
Note-,A,E,B,C#,G
Importantoccasionally used
Chord NameA9
คอร์ด A9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด A9 , เทคนิคจับคอร์ด A9, ฝึกคอร์ด A9 ทาบ, คอร์ด A9 ทั้งหมด, จับคอร์ด A9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แหลงเจ้าเมือง คอร์ด เสาร์ห้า

แหลงเจ้าเมืองว่ารักน้อง แหลงไอ้ทองไอ้เท่งม้ายด้าย แหลงเจ้าเมือง คำหกม้ายใช่ มาหลอกใคร แหลงน้อย ๆ แต่ต๋อยหนัก คำว่ารักคำเดี่ยวที่ยากไป แหลงน้...

แสงสุดท้าย คอร์ด Bodyslam

ในค่ำคืนที่ ฟ้านั้นไม่มีดาวอยู่ตรงนี้ ฟ้าท้าทายใจคน และฉันยังคงก้าวไป ยังคงมีรักแท้ เป็นแสงนำไปในคืนที่หลงทาง วันเวลาไม่เคยจะหยุดเดิน

ตอกย้ำซ้ำเติม คอร์ด I-Zax

ไม่มีเงินมีทอง มากองท่วมฟ้า ไปคว้าใจเธอ ก็ได้ แต่เสนอใจฉันดวงนี้เป็นเดิมพัน จะบอกว่าฉัน รักเธอ ฉันจะบอกเธอ ทุกวัน หวัว่าสักวันคำนั้น มันจะถึ...

ยินดี คอร์ด Boy Imagine

หันมองมาทางนี้ยังคงมี เสียงหัวเราะเสียงร้องไห้ปนกันไป รากความรักนั้นมันหยั่งลงไปลึกเท่าไร กิ่งใบมันก็ไปไกลเท่านั้น ฉันยิ้มให้กับความรัก ฉันย...

Morning Sky คอร์ด George Baker Selection

Morning sky, let me touch your golden sunlight, let me dream away the dark night,  let me ride your silver cloud Morning sky,  promise me a ...