คอร์ด A9b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : A9b5

รูปภาพคอร์ด A9b5
การจับคอร์ด A9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด A9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด A9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด A9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด A9b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 4 Is 7b5 with added 9th &
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteA Db Eb G B
ImportantRarely used
Chord NameA9b5
คอร์ด A9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ A9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด A9b5 ง่าย ๆ, เรียนจับคอร์ด A9b5, คอร์ด A9b5 ใน, คอร์ด A9b5 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขี้หึง คอร์ด Lipta Feat.โจ๊ก So Cool

ที่เป็นไปนะ เป็นไปด้วยรัก แต่อาจจะขี้หึงเกินไป แต่ใจทั้งใจมีแต่เธอคนเดียว รักเธอคนเดียว ไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนไป เป็นไปด้วยรัก แต่อาจจะขี้หึง...

หัวใจลิขิต คอร์ด Ebola

ไม่มีฟ้าหรือดินใด ๆ ที่จะสั่งใจของเรา ถ้ารักกันจริงก็พูดมันไป ไม่ต้องให้ใครบงการให้ทำ ถ้ารักกันจริงก็พูดมาเลย แค่หนึ่งคำ ต่อหน้าฟ้าและดินด้ว...

Faraway คอร์ด Jay Chou

Wo song li ni kai qian li zhi wai ni wu sheng hei bai Cheng mo nian dai huo xu bu gai tai yao yuan de xiang ai Wo song li ni kai tian yai zh...

เคยฮักกันบ่ คอร์ด เพชร สหรัตน์

อ้ายเป็นคนแพ้ ตั้งแต่มีเขาเข้ามา น้ำนองออกสองแจตา ฮู้บ่ว่าใจอ้ายเจ็บหนัก มอบทั้งชีวิต ทั้งลมหายใจ เพราะอ้ายรักมาก สุดท้ายต้องมาอกหัก เพราะถู...

เบื่อ คอร์ด Silly Fools

รอย ยิ้มเธอ คอยรบกวนหัวใจ จากวันที่เธอจากฉันไป แม้เธอจากไปแล้ว แต่แผลยังคงฝังอยู่ อยากให้เธอลองกลับไปคิดดู สิ่งที่เธอฝากไว้ ฝากไว้กลางหัวใจ ...