คอร์ด Aadd9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Aadd9

รูปภาพคอร์ด Aadd9
การจับคอร์ด Aadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Aadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Aadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Aadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Aadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 5(A) and 1(E) are left open. &
Structure-
Note-,A,E,B,C#,E
Important-
Chord NameAadd9
คอร์ด Aadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Aadd9 ง่าย ๆ, คอร์ด Aadd9 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Aadd9, คอร์ด Aadd9 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด Aadd9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เพลงรักในวันลา (BYE LOVE) คอร์ด Lower Mansion

เปิดฟัง เพลงรักที่เคยหวาน ที่เราต่างเคยซึ้งในวันวาน เปิดมันให้ดัง ปิดบังเสียงของน้ำตา เมื่อวันและเวลาไม่อาจย้อนคืน หากว่าในตอนนี้เธอบังเอิญ ...

ขวางหูขวางตา คอร์ด 7 Days Crazy

ไม่ได้อยากเป็นตัวปัญหา ขวางหูขวางตาของใคร เธอเห็นฉันเป็นผู้ร้าย หายใจยังผิดเลย ก็รู้ว่าเธอคงเหนื่อย ที่รักเค้ามากแต่ต้องปิดเอาไว้ คบซ้อนมันล...

ไก่ตาฟาง คอร์ด ธันวา ราศีธนู

กว่าจะรู้ใจแทบสลาย รักเธอแทบตาย สุดท้ายเธอไปจากฉัน เธอไปรักกันตอนไหน ทำไมฉันไม่รู้ทัน คนโง่ก็คือตัวฉัน ที่มันไม่รู้เรื่องเลย

เพราะทุกครั้ง คอร์ด แบงค์-แพรวา

เพราะทุกครั้งที่เธอมีน้ำตา ดั่งฟ้าทลาย และทุกครั้งที่เธอต้องเสียใจ ดอกไม้ก็โรย อยากให้เธอ ได้เจอกับความสดใส อย่าเสียใจเลยเธอ

Delilah คอร์ด Florence And The Machine

It's a different kind of danger And the bells are ringing out And I'm calling for my mother As I pull the pillars down It's a different kind