คอร์ด Aaug จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Aaug

รูปภาพคอร์ด Aaug
การจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Aaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = A,A + major interval = Db (scale degree = 3rd),Db + major interval = F (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,A,E#,A,C#,E#
Importantoccasionally used
Chord NameAaug
คอร์ด Aaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Aaug ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Aaug, คอร์ด Aaug จับยังไง, คอร์ด Aaug นอก, ฝึกจับคอร์ด Aaug

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนใจง่ายที่ไหนก็ทำ คอร์ด Sound Surf

คือความจำเป็น เมื่อเธอเจอคนหน้าใหม่ เสียงเรียกในใจ เธอดังว่าให้รีบไป เธอมีคำถามก่อนไป ว่าเธอทำผิดไหม ขอให้เธออุ่นใจไว้เลย

เศษฝัน คอร์ด กฤช ผ่องสุวรรณ

เหลือเพียงเศษฝัน ของคืนวันเก่า ทิ้งรอยกรีดลึกเป็นแผลยาว ไว้ตรงที่เก่าหัวใจ ฉันกับใจเหงา ๆ ทุกคราว ยังคิดถึงเธอ เพ้อถึงวันรักลา น้ำตากลายเป็น...

ไม่มี คอร์ด นภ พรชำนิ

ว่าไม่มีอีกแล้ว ไม่มีกันอีกแล้ว ไม่มีวันที่ฉันและเธอจะรักกัน แค่อยากให้ความฝัน ที่มีทั้งหมดทั้ง หัวใจ ให้ย้อนคืนมาใหม่จะได้ไหม วันนี้ฉันตื่น...

รักแท้...ยังไง คอร์ด น้ำชา ชีรณัฐ

รักแท้รักที่อะไร ตับไตไส้พุง หรือรักกางเกงที่นุ่ง ว่าดูสวยดี รักที่นามสกุล รักยี่ห้อรถยนต์ รักเพราะว่าไม่จน มีสตางค์ให้จ่าย รักแท้ต้องทำอะไร...

หัวใจเดียวกัน คอร์ด เสือ ธนพล

ที่ยังคงรักเธอ เข้าใจ อยากให้เธอระบาย กับฉัน เคยเจ็บมาเหมือนเธอ เหมือนกัน สิ่งที่เธอรู้สึกนั้น ฉันเข้าใจ หากในโลกนี้ เธอไม่มีใคร