คอร์ด Aaug9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Aaug9

รูปภาพคอร์ด Aaug9
การจับคอร์ด Aaug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Aaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Aaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Aaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Aaug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAaug9
คอร์ด Aaug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Aaug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Aaug9 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Aaug9 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Aaug9, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Aaug9 ทั้งหมด

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่เป็นไรหรอก (It's O.K.) คอร์ด ต้าเหนิง กัญญาวีร์

และฉันก็รู้ตัวดีว่าไม่มีทางไปสู้เขา ฉันขอ เพียงแค่ขอ ให้ได้อยู่ตรงนี้ คงไม่เป็นไรหรอก น้ำตาที่ไหล คงไม่เป็นไร ถ้าได้มีเธอต่อไป แค่ต่อเวลาที่...

กลับมาทำไม คอร์ด สังข์ทอง สีใส

ไปหาข้างหน้าดีกว่าคนสวย หาคนร่ำรวยก็อาจจะมี พี่นี่ไม่มีความหมาย ขืนอยู่ไปจะเป็นของฟรี ขอบใจสุดซึ้งที่คิดถึงพี่ ขอให้โชคดีโทษทีนะพี่ไม่ว่าง

เส้นทางชีวิต คอร์ด Loso

อันคนเราทุกคน ต้องมีจุดหมาย อันคนเราทุกคน ย่อมมีปัญหา ของมีค่าใดใด ถ้าหากว่าเราต้องการได้มา ไม่มีหรอกหนา จะได้มาอย่างง่ายดาย เพื่อนเอย ไม่มี...

โทรจิก คอร์ด บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

โทรจิกอยู่นั่นแหละ จิก จิก จิก จิกอยู่นั่นแหละ เป็นห่วงน่ะรู้และ แต่น้อยกว่านี้หน่อยได้ไหม โทรจิกแรงไม่ตก นี่เป็นนกหรือไก่ จะตามกันถึงไหน ธุ...

รังเกียจไปแล้ว คอร์ด วิด ไฮเปอร์

อย่ามาถูกตัวฉัน อย่ามาแตะตัวฉัน เพราะมันรังเกียจไปแล้ว เนื้อตัวของเธอ ริ้วรอยทุกแนว เขาจูบไปแล้วเท่าไหร่ บอกว่าเธอรักฉัน แต่มาทำแบบนี้ สมควร...