คอร์ด Ab จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ab / G#

รูปภาพคอร์ด Ab
การจับคอร์ด Ab ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsA flat major scale notes: Ab Bb C Db Eb F G
Major key chord sequence: Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim
Structure-
Note-,-,Eb,Ab,C,A
Important-
Chord NameA
คอร์ด Ab อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Ab จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Ab , คอร์ด Ab ใน, ฝึกจับคอร์ด Ab, จับคอร์ด Ab ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หาย คอร์ด กริช ราชัน

นาน แค่ไหนกว่าจะมั่นใจ แล้วฉันต้องมาเริ่มใหม่ ให้ลืมเธอไปง่าย ๆ คงไม่ไหว ไหน คนที่บอกจะไม่หายไปไหน ไม่ใช่คนแบบนั้น ฉันเชื่อหมดใจ แม้ลืมยากแค...

อิจฉา คอร์ด ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว

อิจฉาเขาจูงมือกัน อิจฉาเขาหอมแก้มกัน แต่ทำไมตัวฉัน จึงไม่มีสิทธิอย่างเขา อิจฉาเขาเดินกอดกัน แต่ฉันทำได้แค่เพียงมอง มองมองดูเขารักกัน

เธอเปลี่ยนไป คอร์ด Syam

ไม่บอกก็รู้ว่าเธอนั้นเปลี่ยนไป เธอคิดถึงใครกันบ้าง วันนี้อะไรก็ไม่แน่ซักอย่าง แล้วฉันจะทำอย่างไร ก็ได้แต่รักทั้งใจให้กับเธอ แต่ฉันจะทำไงได้ ...

อีนางเอ้ย คอร์ด หนุ่ม มีซอ

ยังจำได้อยู่บ่หล้า สัญญาที่เคยให้ไว้ คืนที่จันทร์แจ่มใส บอกกับใจจะไม่ลืมกัน ก็เลยโทมาถามข่าว ถึงเรื่องราวในวันนั้น หากใจยังฮักกันหละอีน้องตา...

บาปหวาน คอร์ด เอเซียร์ อาร์ สยาม

บาปนี้ ก็รู้มันเจ็บและทรมาน แต่รสรักมันหวาน มันหวานจนเกิน ต้านทานหัวใจ บาปนี้ ก็รู้ต้องจบ ต้องลงเอยเช่นไร จะหวานซึ้งแค่ไหน พิษของมันยิ่งร้าย...