คอร์ด Ab11 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ab11 / G#11

รูปภาพคอร์ด Ab11
การจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord Ab11 notes: Ab, Gb, Bb, Db and Gb. You should not play the 5th string. Observation: the Ab11 (Ab dominant 11th) chord should include a 3rd, but it is often omitted - transforming it into a simple Ab9sus4 or Ab9sus. Steps &
Structure-
NoteAb,-,Gb,Bb,Db,G
Important-
Chord NameAb11
คอร์ด Ab11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Ab11, การจับคอร์ด Ab11, ฝึดคอร์ด Ab11 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด Ab11, คอร์ด Ab11 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เบาเหลือเกิน คอร์ด Skalaxy

เนิ่นนานเท่าไรเฝ้าหาคำตอบ กลับพบความจริงที่ใจไม่อยากจะรู้เลย เห็นเธอกับตาแต่ฉันไม่อาจ จะคว้ามือเธอมากุมเอาไว้แนบกาย ก็รัก... เธอ เบาเหลือเกิ...

ท่าฉลอม คอร์ด ชรินทร์ นันทนาคร

เรื่องทะเลนั้นพี่พอรู้ แต่เรื่องเจ้าชู้ไม่รู้จะทำฉันใด หยั่งทะเลพอคะเนดูได้ แต่ความรักเกินครวญใคร่ ลึกเท่าไหร่ไม่รู้หยั่งถึง

แด่คนช่างฝัน คอร์ด จ๊อบ บรรจบ

จึงอยากกู่ร้องเป็นท่วงทำนองของชีวิต ถึงอดีตบางครั้งอย่างปวดร้าว แม้บทเพลงที่เคยร้องรำทุกค่ำเช้า นี่ชีวิตเราหรือใครเขาเป็นเจ้าของ

Baby I'm – A Wany You คอร์ด Bread

Baby, I'm-a want you Baby, I'm-a need you You the only one I care enough to hurt about Maybe I'm-a crazy But I just can't live without

ฝากฟ้าทะเลฝัน คอร์ด Bird ธงไชย

ถ้าหากว่าเธอคือฟ้า ฉันคือทะเล จะเปรียบทะเลดังความมั่นคง หากแผ่นฟ้าเป็นรักที่ซื่อตรง ทุก ๆ สิ่งจะคงนิรันดร์ ไม่ต่างกับเรา มีเพียงหาดทรายทะเลส...