คอร์ด Ab13 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Ab13 / G#13

รูปภาพคอร์ด Ab13
การจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim Chord Ab13 notes: Ab, Gb, Bb, C and F. You should not play the 5th string. Ab13 - Ab(G#) dominant 13th guitar chord. Steps & This chord is played start on fret 1 Dominant seventh (normal seventh) chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th.
Structure-
NoteAb,-,Gb,Bb,C,F
Important-
Chord NameAb13
คอร์ด Ab13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Ab13 ง่าย ๆ, คอร์ด Ab13 กีต้าร์, คอร์ด Ab13 ใน, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Ab13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หมดลาน คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

ใจหมดลาน หมดแล้วไม่ยอมไขต่อ ทนเจ็บพอ มันท้อมันแท้มากมาย เหนื่อยมานาน เหนื่อยกายนั้นไม่เท่าไหร่ แต่ตามเธอเหนื่อยใจ

เสียวไส้ คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

เสียวไส้เต็มทน ตามถนนตามถนนหนทาง ไม่ว่าสาว ไม่ว่าสาวแก่แม่นาง ไม่ว่าสาว ไม่ว่าสาวแก่แม่นาง นุ่งสั้นกันจัง ตามอย่างกันเปียบเลย

ส่งแค่นี้ คอร์ด บอย ตรัย ภูมิรัตน์

ส่งไกลแค่ไหนเราก็ต้องลาอยู่ดี ก่อนเราจากกันฉันควรจะหยุดเท่านี้ น้ำตาที่มี ให้เธอโชคดี ให้เธอปลอดภัย ทุกอย่าง จะส่งที่ไหน ฉันคิดว่าคงไม่ต่าง ...

กี่ครั้ง คอร์ด พิณรัตน์

อีกกี่ครั้ง ที่ฉันจะได้จับมือของเธอ ที่ฉันยังได้กอดได้รับรู้ถึงไออุ่นเธอ อีกกี่ครั้ง ที่ฉันจะได้อยู่ใกล้ใกล้เธอ ที่ฉันยังได้บอกว่ารักเธอ... ...

ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ คอร์ด ป๊อบ Calories Blah Blah

ยิ่งฉันไม่รู้ วันนี้ฉันยิ่งต้องทำให้ดีที่สุดด้วยหัวใจ ฉันจะรักให้มากที่สุด สุดแรงกำลังกายใจ ยิ่งไม่รู้ว่าชีวิตมัน จะสั้น จะยาวเท่าไร ก็ยิ่งท...